Thế hệ Frame TV thứ hai với nhiều tính năng hấp dẫn, hỗ trợ trình chiếu các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc.
Samsung ra mắt phiên bản cập nhật của chiếc Frame TV 2018 với thiết kế trang nhã. Thế hệ mới tiếp tục bổ sung nhiều tính năng tùy biến và một bộ sưu tập nghệ thuật đa dạng hơn cho người dùng.
Chế độ hiển thị 4K của Frame TV 2018 có thêm tính năng HDR10+, một cải tiến đáng chú ý so với công nghệ HDR Pro của mẫu tiền nhiệm, cùng với các tính năng được cải tiến đã tích hợp trên dòng sản phẩm QLED 2018.

Frame TV có khả năng chuyển hóa thành một khung tranh nghệ thuật

Mẫu TV có tính năng trợ lý ảo Bixby giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm các chương trình cũng như điều khiển các thiết bị tương thích với sản phẩm như đèn thông minh và loa soundbar có tích hợp tính năng điều khiển bằng giọng nói của Samsung.
Điểm nổi bật của Frame TV nằm ở tính thẩm mỹ cao và khả năng chuyển hóa thành một khung tranh nghệ thuật ở chế độ chờ, một món đồ trang trí với ảnh chụp, tranh vẽ và tác phẩm nghệ thuật từ các bảo tàng, kho lưu trữ và nghệ sỹ danh tiếng trên khắp thế giới. Phiên bản 2018 đã được cập nhật và cải tiến giao diện để người dùng dễ dàng tìm kiếm các bộ sưu tập nghệ thuật theo chủ đề màu sắc hoặc loại hình nghệ thuật.

Samsung tiết lộ, chủ sở hữu sẽ được lựa chọn trong số 800 tác phẩm nghệ thuật, cũng như khả năng tạo lập playlist riêng, tương tự khi nghe nhạc. Người dùng có thể chọn mua các tác phẩm riêng lẻ hoặc đăng ký chương trình Samsung Art Store với phí 4,99 đô-la Mỹ/ tháng. Khung viền TV cũng hỗ trợ tùy biến với 4 màu sắc: đen, trắng, màu gỗ walnut và màu be. Khung có thể gắn vào thiết bị đặc biệt thông qua các nam châm. Mẫu Frame TV mới sẽ có 2 kích thước: mẫu 55 inch giá 1.999 đô-la Mỹ và mẫu 65 inch giá 2.799 đô-la Mỹ.