Phân khu South Florida của thương hiệu này sẽ là một trong những tòa tháp dân cư cao nhất thế giới.

Trên thị trường bất động sản Miami, “cơn sốt” dành cho những căn hộ cao cấp dường như chưa bao giờ hạ nhiệt với lượng cung luôn ở mức thấp hơn so với nguồn cầu. Thành phố vẫn giữ được sức hút của mình đối với lớp khách hàng cá nhân giàu có – từ doanh nhân, người nổi tiếng cho đến vận động viên mà “cú ghi bàn” tiếng tăm của David Beckham với căn dinh thự trên mây vào năm ngoái là một minh chứng điển hình. Theo Hiệp hội Môi giới Miami, sự bùng nổ của các dự án cao cấp dành cho phân khúc một hộ gia đình (single-family) đã tăng 114% so với cùng kỳ năm ngoái. Các nhà đầu tư đang nhanh chóng khai thác tối đa “mỏ vàng” này, trong đó không thể thiếu Waldorf Astoria với dự án mới nhất vừa được mở bán ở Miami.

Tòa nhà chọc trời cao 1.049 feet này hiện là tòa tháp dân cư cao nhất ở phía nam Manhattan. Không nằm ngoài kỳ vọng, tòa tháp này cũng mang một vẻ ngoài độc nhất vô nhị với các khối thủy tinh xếp chồng lên nhau. Tuyệt tác này được kiến tạo bởi Carlos Ott – nhà thiết kế danh tiếng với nhiều công trình tên tuổi, trong đó có Nhà hát Opera Bastille ở Paris – và kiến trúc sư Sieger Suarez – người đã có kinh nghiệm hiện thực hóa vô số tòa tháp “hàng hiệu” cho các “đế chế” như Armani/CasaPorsche.

Theo chia sẻ của Ryan Shear – Giám đốc Property Markets Group (đơn vị phát triển dự án cùng với Greybrook Realty Partners) – thì yêu cầu từ chủ đầu tư rất đơn giản: “Làm thế nào để biến một thứ tưởng chừng như bất khả thi trở thành hiện thực mà lại không cần tốn quá nhiều chi phí? ” Ông chia sẻ thêm: “Quả là một thách thức khi tạo ra một thứ gì đó đột phá về mặt cấu trúc và mang lại một diện mạo thú vị”. Sở hữu tầm nhìn ôm trọn cảnh quan thành phố, tòa tháp này đáp ứng mọi kỳ vọng tưởng chừng như điên rồ nhất.

Tòa tháp cao 1.049 feet nhìn ra Vịnh Biscayne của Miami (Rendering: ArX Solutions)

Chủ đầu tư đã chọn công ty BAMO cho hạng mục thiết kế nội thất của tòa nhà. Các tiện nghi sẽ trải dài từ nhà hàng đặc sản Peacock Alley, hồ bơi chuẩn resort với các khu vực chòi riêng, cho đến không gian hội họp cũng như trung tâm thể dục và spa. Với hệ thống công nghệ thông minh, mọi tiện ích đều được tích hợp trong một ứng dụng. Các dịch vụ đặt bàn, giữ xe và dắt chó đi dạo đều có thể thực hiện chỉ qua vài nút chạm.

Cận cảnh căn hộ có giá khởi điểm từ 1 triệu đô (Rendering: ArX Solutions)

Siêu phẩm kiến trúc của Waldorf Astoria vừa chào sân với 360 căn hộ có mức giá từ 1 triệu USD. Cùng với sự hậu thuẫn của nhà phát triển, dự án hiện đang được quảng bá và phân phối chính thức qua Eklund | Team Gomes thuộc Douglas Elliman.

Xem thêm hình ảnh bên dưới: