Trong tháng 5 và tháng 6 tới đây, hơn 20 nhà hàng thuộc các khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Marriott Bonvoy tại Việt Nam sẽ cùng tham dự chương trình “Khám phá tinh hoa ẩm thực cùng Marriott Bonvoy” với 3 mức ưu đãi độc quyền.

Từ ngày 1/5 tới 30/6 năm 2022, Marriott Bonvoy giới thiệu chương trình “Khám phá tinh hoa ẩm thực cùng Marriott Bonvoy” nhằm tôn vinh văn hóa ẩm thực cũng như tri ân các đối tác đồng hành của Marriott tại Việt Nam. Lễ hội ẩm thực hứa hẹn mang đến nhiều ưu đãi cho thành viên Marriott Bonvoy khi dùng bữa tại hơn 20 nhà hàng của thương hiệu này trên toàn quốc.

Lễ hội ẩm thực sẽ giới thiệu những món ăn cao cấp của loạt khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc Marriott tại Việt Nam. Chỉ với 3 mức giá 750.000 VNĐ | 950.000 VNĐ | 1.150.000 VNĐ, thực khách có thể lựa chọn đa dạng các trải nghiệm ẩm thực tại các nhà hàng và quầy bar tham gia chương trình. Mức giá trên tương đương với mức khuyến mại từ 20-50% so với chi phí ban đầu.

Khám phá tinh hoa ẩm thực cùng Marriott Bonvoy

Tại Four Points by Sheraton Danang, tiệc trà Luxury High Tea hoặc Garden High Tea cùng vang nổ và trà, cà phê không giới hạn sẽ được phục vụ tại The Lounge từ 12-17h mỗi ngày với mức giá áp dụng là 750.000 VNĐ. Tại TP.HCM, chỉ với mức giá 950.000 VNĐ, thực khách sẽ được thưởng thức thực đơn Dimsum Hoàng Triều, gọi món không giới hạn tại Kabin – nhà hàng ẩm thực Quảng Đông thuộc Renaissance Riverside Hotel Saigon; hoặc tận hưởng ẩm thực Tây phương với món bít-tết thăn nội Mỹ thượng hạng tại The Lounge – Sheraton Saigon Hotel & Towers.

Khám phá tinh hoa ẩm thực cùng Marriott Bonvoy

Thực khách khi thưởng thức khay hải sản đặc trưng tại nhà hàng French & Co., JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa cũng sẽ được hưởng mức ưu đãi 950.000 VNĐ. Mức giá này còn áp dụng với món Pizza cá ngừ độc đáo từ nhà hàng Akira Back mang âm hưởng ẩm thực châu Á hiện đại thuộc khách sạn JW Hotel Hanoi. Bên cạnh đó, tại Sheraton Grand Danang Resort, thực khách có thể tận hưởng khay hải sản của nhà hàng bên bờ biển La Plage chỉ với 1.150.000 VNĐ.

Khám phá tinh hoa ẩm thực cùng Marriott Bonvoy

Chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc Marriott hứa hẹn mang đến cho khách hàng một lễ hội ẩm thực toàn quốc với nhiều đặc quyền khuyến mại dành riêng cho thành viên Marriott Bonvoy. Đăng ký thành viên miễn phí tại đây.

Truy cập trang chủ chương trình “Khám phá tinh hoa ẩm thực cùng Marriott Bonvoy”  để biết thêm thông tin chi tiết.