Những hương vị độc đáo trong ngày Lễ Phục sinh sẽ là trải nghiệm không thể bỏ qua khi đến Park Hyatt Saigon.
Bữa sáng muộn đặc sắc sẽ là một khởi đầu hoàn hảo cho ngày cuối tuần vào dịp Lễ phục sinh năm nay, khởi đầu bằng hương vị biển cả hấp dẫn của món tôm hùm Canada phục vụ tại bàn dùng kèm xốt bơ, chanh và truffle mayonnaise.
Sau đó, thực khách không thể bỏ qua hương vị ẩm thực Ý thể hiện qua những món hải sản, pasta, thịt nướng, phô mai, pizza và tráng miệng vô cùng hấp dẫn vị giác. Món cừu nướng nguyên con cũng được phục vụ tại quầy trong dịp này. Ngoài ra, các “thượng đế nhỏ” đến thưởng thức bữa trưa muộn sẽ được tặng một quả trứng sô-cô-la đặc biệt.
Bữa sáng muộn sẽ được phục vụ từ 12 giờ trưa đến 15 giờ ngày Chủ nhật, 21 tháng Tư 2019. Thực khách có thể chọn trong số ba tùy chọn: gói Sapori A Tavola, gói Il Pranzo Italiano phục vụ kèm rượu Bisol Belstar Prosecco DOC Brut và gói La Domenica Chic kèm rượu Veuve Clicquot Yellow Label Bru. Thực khách lựa chọn hai gói sau sẽ được phục vụ thêm rượu và cocktail.
Chiều buông, nắng bớt gay gắt cũng là thời điểm hoàn hảo để đến Park Lounge thưởng thức buffet trà chiều mang đậm phong cách Lễ Phục sinh với món bánh tráng miệng pot de crème vị trứng và cà phê, macarons, sô-cô-la và bánh tổ chim vị chanh đặc biệt được sáng tạo bởi Bếp trưởng Bếp bánh Frederic Guinot.
Buffet trà chiều sẽ được phục vụ từ 14 giờ đến 17 giờ vào ngày thứ bảy và chủ nhật, 20 – 21 tháng Tư 2019, gồm ba tùy chọn: gói Park High Tea phục vụ thức uống nóng, gói Sparking High Tea với rượu Chandon Sparkling Brut không giới hạn cùng cocktail Cosmopolitan, và đặc biệt là gói Champagne High Tea gồm 1 ly Veuve Clicquot Ponsardin Brut và sâm-panh Yellow Labelat.
Khi nắng tắt nơi cuối trời và phố thị Sài Thành lung linh tỏ đèn, còn gì tuyệt vời bằng một trải nghiệm ẩm thực sang trọng trong không gian xa hoa lộng lẫy của nhà hàng Square One qua một thực đơn đặc biệt với những điểm nhấn dành riêng cho dịp Lễ Phục sinh năm nay.
Thực khách sẽ khai vị bằng món trứng Florentine dùng kèm xốt Mornay và bánh sandwich thịt nguội phô mai kiểu Pháp, trước khi thưởng thức món chính hứa hẹn nhiều bất ngờ với dẻ sườn cừu nướng dùng kèm đậu Hà Lan, hoa nhài và xốt cam. Cuối cùng, vị ngọt của món mousse sô-cô-la phục vụ kèm bánh financier quả hồ trăn và xốt quả mơ sẽ là một kết thúc hoàn hảo cho dạ tiệc đẳng cấp mừng Lễ Phục sinh.
Ngoài ra, các tín đồ ẩm thực sẽ đặc biệt hứng thú với Bộ sưu tập bánh kẹo đặc biệt của dịp Lễ Phục sinh tại The Pastry Boutique từ ngày 15 đến 21 tháng Tư, được tạo nên bởi Bếp trưởng Bếp bánh Frederic Guinot, bao gồm: Bánh tổ chim vị chanh, Bánh mousse sô-cô-la, financier vị quả hồ trăn và thạch quả mơ và tất nhiên không thể thiếu Trứng Phục sinh từ sô-cô-la.
Vừa ngon miệng lại vừa đẹp mắt, các món bánh và kẹo cao cấp này chắc chắn sẽ là những lựa chọn hấp dẫn dành tặng đối tác và những người thân yêu trong mùa Lễ Phục sinh 2019.