Đây là những tên tuổi đã vượt qua nhiều ứng viên khác sau phần chấm điểm và bình chọn gắt gao từ ban giám khảo gồm 8 thành viên là những chuyên gia có sức ảnh hưởng lớn trong mảng F&B: 

 

Ông Chris Thompson, Giám đốc sự kiện và hợp tác của Lý Gia Viên.

Ông David Kaye, Giám đốc thương hiệu của Wink Hotel.

Bà Cass Gardner, Doanh nhân.

Ông Timen Swijtink, Doanh nhân.

Bà Jovel Chan, Food Blogger.

Ông Michael von Schlippe, Chủ tịch IMV Việt Nam.

Bà Giang Phạm, Thư ký tòa soạn của Robb Report Việt Nam.

Ông Dennis Laubenstein, Tổng quản lý Capella Hà Nội.

 

Trong sự kiện lần này, ban giám khảo chấm điểm dựa trên 5 tiêu chí:

- Kỹ thuật của đầu bếp (Chef's techniques).

- Chất lượng nguyên liệu (Quality of ingredients).

- Dịch vụ (Services).

- Không gian và cách bài trí nhà hàng (Ambiance & Decor).

- Giá cả dịch vụ (Value for money).

 

Lễ vinh danh Top 25 nhà hàng là sự kiện tiếp nối nằm trong chuỗi sự kiện “Robb Report Gourmet Collection” với mục đích tôn vinh và nâng cao vị thế của ngành ẩm thực cao cấp tại Việt Nam, đồng thời tạo tiền đề để xây dựng và phát triển một cộng đồng uy tín cho những người yêu thích ẩm thực cao cấp. Sự kiện đầu tiên là buổi hội thảo chủ đề "Vietnam Culinary Journey" diễn ra ngày 20/11/2023 tại Sofitel Saigon Plaza với sự tham dự của 15 diễn giả là các đầu bếp hàng đầu Việt Nam, các chuyên gia trong mảng F&B và ngành hàng xa xỉ nói chung.