Đây là những tên tuổi đã vượt qua nhiều ứng cử viên khác của Top 35 sau phần đánh giá và bình chọn từ ban giám khảo gồm 8 thành viên là những chuyên gia có sức ảnh hưởng lớn trong ngành ẩm thực (F&B). Đó là Daniel Solombrino, Tổng quản lý voco Ma Belle Danang, an IHG Hotel; Lê Thu Hương, Giám đốc phát triển kinh doanh - Penfolds, Treasury Wine Estate; Châu Tiểu Ngọc, Nhà sáng lập Sunshine Equipment; Chris Thompson, Nhà sáng lập Asian Bridge Consulting; Damien Foullu, Giám đốc kinh doanh khu vực miền Nam, Classic Fine Foods; Jessi Giang Phạm, Managing Editor của Robb Report Việt Nam; Vương Anh Lê, Editor của Robb Report Việt Nam; và Pom Tanatermchai, Foodie người Thái Lan hiện đang sống và làm việc tại TP.HCM. 


Danh sách 25 nhà hàng được đánh giá dựa trên 5 tiêu chí:

- Kỹ thuật của đầu bếp (Chef's techniques).

- Chất lượng nguyên liệu (Quality of ingredients).

- Dịch vụ (Services).

- Không gian và cách bài trí nhà hàng (Ambiance & Decor).

- Giá cả dịch vụ (Value for money).

 

Lễ vinh danh Top 25 nhà hàng là sự kiện tiếp nối nằm trong chuỗi sự kiện “Robb Report Gourmet 2024” với mục đích tôn vinh và nâng cao vị thế của ngành ẩm thực cao cấp tại Việt Nam, đồng thời tạo tiền đề để xây dựng và phát triển một cộng đồng uy tín cho những người yêu thích ẩm thực cao cấp. 


Bên cạnh việc vinh danh các nhà hàng trong Top 25, Robb Report Việt Nam sẽ trao chứng nhận cho các đơn vị này vì sự nỗ lực đóng góp cho lĩnh vực F&B và đồng hành cùng chương trình Robb Report Gourmet 2024. 


Trước đó, chuỗi sự kiện năm 2024 tạo dấu ấn khác biệt khi được mở màn bằng 18 bữa tiệc tối kết hợp cùng JW Blue Label, JW XR, The Singleton. Đây là dịp cho các thực khách thưởng thức thực đơn độc quyền được sáng tạo bởi những đầu bếp tên tuổi tại các nhà hàng thuộc Top 25 Robb Report Gourmet Collection 2023 cũng như các nhà hàng được đề cử cho danh sách năm 2024. Tiếp nối là hội thảo chuyên đề “A Savory Symphony” được tổ chức vào ngày 04/11 tại Khách sạn The Reverie Saigon với sự tham gia của 17 diễn giả uy tín trong ngành F&B.