Hoang dã, thu hút và sắc bén: Dòng túi Panthère de Cartier tượng trưng cho một thế hệ phụ nữ táo bạo và quyền lực.

Với thiết kế hình thang cân đối, chất liệu da mịn và móc cài tinh xảo, túi Panthère de Cartier gợi lên vẻ đẹp nguyên bản và đầy sáng tạo của Jeanne Toussaint. Với biệt danh “La Panthère”, bà là người đã mang hình ảnh báo đốm lên các thiết kế và biến đây trở thành nét đặc trưng của Cartier từ những năm 1940.

Trong mắt Jeanne Toussaint, trang sức chính là biểu tượng của sự độc lập, và loài báo chính là biểu tượng hoàn hảo cho tinh thần đó: lòng dũng cảm, vẻ đẹp, sự duyên dáng, cũng như sự tái chiếm quyền lực.

Biểu tượng báo đốm

Trong những năm qua, hình ảnh chú báo luôn là dấu ấn trong bộ sưu tập Panthère de Cartier của thương hiệu một cách nổi bật và tinh tế. Chi tiết dễ dàng thu hút ánh nhìn của bất cứ cái đó là chiếc móc cài điểm chấm màu đen tựa hoa văn của loài báo được tạo ra bởi studio thiết kế của Cartier và các nhà điêu khắc High Jewellery. Ngoài ra, điều khiến ta càng chú ý hơn về thiết kề này đó là sự uyển chuyển nhẹ nhàng của vành nắp túi.

Túi Panthère có thể được đeo qua vai hoặc xách tay với hai kích cỡ: “Small” và “Mini”, cùng với bốn sắc màu  cá tính, gồm: đen, đỏ cherry, hồng nhạt và xanh ngọc lục bảo. Ngoài ra, túi cũng có thể được cá nhân hóa bằng cách thêm tên viết tắt hoặc ngày tháng bằng cách dập nóng là vàng trên thân túi hoặc bằng cách khắc lên chiếc gương bên trong.

Lily Collins tôn vinh vẻ đẹp của Panthère de Cartier

Trong BST lần này, Lily Collins đã tái hiện hoàn mỹ vẻ đẹp của những năm 60, khi khoác lên mình bộ trang phục đen tuyền, cùng kiểu tóc búi thấp cổ điển. Tạo hình của cô khiến công chúng liên tưởng ngay đến nữ minh tinh người Anh huyền thoại Audrey Hepburn trong bộ phim nhạc kịch Funny Face (1957).

Trên mạng xã hội, Lily Collins đăng tải hình ảnh ủng hộ cho chiến dịch quảng bá dòng túi Panthère de Cartier với tiêu đề: “Tôi biết rằng chữ C trên túi đại diện cho Cartier, nhưng tôi vờ như nó viết tắt cho Collins!”

Được chỉ đạo bởi giám đốc nghệ thuật Marlin Yuson, chiếc túi Panthère được thiết kế tại Cartier International ở Paris – nơi những tấm da mỹ miều và những mảnh kim loại tinh xảo được chế tác.

Để tạo ra sản phẩm, Marlin Yuson đã vận dụng chuyên môn về đồ trang sức để tạo nên sự sang trọng của chiếc túi và truyền tải sức sống của chú báo, đồng thời duy trì vẻ nữ tính và tinh tế hài hòa với phần còn lại của bộ sưu tập Panthère de Cartier.