Thiết kế của bộ ba du thuyền này được lấy cảm hứng từ những chiếc du thuyền truyền thống của các quý ông người Ý.

Atlante Yachts – Xưởng đóng tàu đến từ đất nước hình chiếc ủng vừa ra mắt bộ ba du thuyền thám hiểm mới được mệnh danh là Classic Series. Những chiếc du thuyền bán tùy biến này hướng đến nét tinh tế cho dòng du thuyền thám hiểm, kết hợp với thiết kế bóng bẩy cùng thân tàu bằng thép chắc chắn, đủ để phiêu lưu trên những vùng biển dữ dội nhất.

Bộ ba gồm Classic 30, Classic 33 và Classic 37 đều được Paolo Dose của Studio VYD thiết kế. Mặc dù mỗi chiếc thuyền có cá tính riêng biệt (có thể thay đổi nếu cần), nhưng vẫn mang một phong cách thiết kế chung được lấy cảm hứng từ những chiếc du thuyền truyền thống của các quý ông người Ý. Ngoài dáng hình hoàn mỹ, bộ ba này còn là những chiếc du thuyền thám hiểm vượt đại dương, có phạm vi hoạt động lên tới 5.000 hải lý với mức tiêu thụ nhiên liệu thấp.

Du thuyền thám hiểm Classcic 30

Chiếc nhỏ nhất trong bộ sưu tập này là du thuyền Classic 30 có chiều dài 30m, gồm 4 boong và 5 cabin với sức chứa đủ cho 10 người lớn. Ngoài ra, siêu phẩm này còn có không gian cho một thủy thủ đoàn 7 người. Tiếp theo là chiếc Classic 33 với thiết kế tầm trung với chiều dài hơn 33m, sở hữu tất cả các tính năng của Classic 30 cùng nhiều tiện nghi khác như beach club (không gian ngoài trời để tiếp khách, thường có trên các siêu du thuyền) và hồ bơi có thể thu lại.

Đứng đầu bộ ba là chiếc Classic 37 có kích thước hơn 37m với tất cả những tính năng sang trọng của hai “người anh em” trên cộng lại, cùng với beach club và hồ bơi vô cực có thể hoán đổi cho nhau. Khi bạn không muốn ngâm mình dưới làn nước mát, khu vực này có thể dễ dàng được che lại và trở thành không gian bổ sung cho boong tàu.

Du thuyền thám hiểm Classcic 33

Những chiếc du thuyền Classic này sẽ được chế tạo bởi công ty đóng tàu Thổ Nhĩ Kỳ Megi Yay Yachts, công ty trước đây đã hợp tác với Atlante trong dự án siêu du thuyền Virtus, bên cạnh các dự án khác. Hiện Atlante đang nhận đơn đặt hàng cho du thuyền thám hiểm với giá khởi điểm là 8,1 triệu USD cho mẫu Classic 30, 10 triệu USD cho mẫu Classic 33 và 13,5 triệu USD cho mẫu Classic 37.