Sự kiện là dịp tôn vinh thượng vị đỉnh cao, vinh danh nghệ thuật chế tác.

Tại sự kiện Best of the Best 2022 của Robb Report Việt Nam, tuyệt phẩm Johnnie Walker Masters of Flavour 48 Y.O đã được vinh danh với giải thưởng “Best Whisky Launch of The Year”.

Tuyệt tác đồ uống của vùng đất Speyside được ra mắt trong hành trình thưởng ngoạn “Mastering Taste Through Times” – trải nghiệm đặc quyền dành riêng cho các thành viên tinh hoa của “Keep Walking Club”. Trong hành trình đáng nhớ đó, thượng khách được biệt đãi một thực đơn độc bản do các đầu bếp tài hoa tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đảm trách.

Thức uống đỉnh cao phảng phất hương vị khó quên của tảo biển, trái cây khô, đường đen quyện hòa cùng mùi khói nhẹ nhàng – tất cả như được thăng hoa trên nền nhạc bay bổng qua chất âm thiên phú từ Divo Tùng Dương, ca sĩ Hồ Trung Dũng và nghệ sĩ opera Đào Tố Loan. Sự kết hợp của những bậc thầy nghệ thuật – ẩm thực – whisky đã tạo nên màn ra mắt để đời cho tuyệt tác 48 năm tuổi. Dưới sự dẫn dắt của Bậc thầy phối trộn Jim Beveridge, kiệt tác 48 Y.O xứng danh là thượng vị đỉnh cao, tôn vinh nghệ thuật chế tác.