Marou, công ty sô-cô-la bean-to-bar đầu tiên của Việt Nam, vừa ra mắt dòng sản phẩm thanh sô-cô-la mới mang đậm hương vị nhiệt đới và dòng thanh năng lượng.

Tiếp nối cột mốc kỷ niệm 10 năm thành lập, Marou Faiseurs de Chocolat tiếp tục ra mắt thêm hai dòng sản phẩm sô-cô-la dạng thanh với cách tiếp cận về thành phần, kiểu dáng và tệp khách hàng hoàn toàn mới mang ý tưởng Graphic Novel – chuyến hành trình về miền nhiệt đới.

Vincent Mourou, CEO của Marou cho biết: “Marou Bars là một bước tiến trong quá trình sáng tạo của chúng tôi. Marou vốn được biết tới thông qua các dòng sô-cô-la tôn vinh xuất xứ hạt cacao tại từng địa phương tại Việt Nam. Nay, Marou Bars sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận bằng cách pha trộn nhiều nguyên liệu hơn từ các loại trái cây và hạt, không chỉ mỗi sô-cô-la. Kích cỡ của thanh sô-cô-la cũng thay đổi để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng hơn.”

Vincent Mourou, CEO của Marou

So với các thanh đặc trưng 80gr và 24gr quen thuộc, thì dòng sô-cô-la mới có trọng lượng 35gr và 40gr, thích hợp cho khẩu phần ăn nhanh, tiện lợi trong lúc nghĩ giữa giờ hay trên các chuyến hành trình.

Marou Bars với trái cây và hạt hảo hạng

Dòng Marou Bars mới gồm 3 hương vị với sự phối trộn giữa sô-cô-la, trái cây và các loại hạt hảo hạng, được tuyển lựa kỹ càng.

Sô-cô-la đen 64% – Trái cây nhiệt đới và hạt điều


Vị ngon đặc trưng của sô-cô-la đen với hàm lượng cacao cao được giữ trọn hương vị trong các thanh sô-cô-la Marou. Kim quất, xoài, chanh dây và hạt điều từ các trang trại tốt nhất hiện nay được trực tiếp chuyển đến nhà máy sản xuất sô-cô-la của Marou nhằm đảm bảo vị ngọt lành trọn vẹn nhất.

Marou
Thành phần: Sô-cô-la đen [cacao ngòi, đường mía, bơ cacao], hạt điều rang, xoài sấy, chanh dây sấy khô, kim quất sấy khô; Hàm lượng cacao: 64%; Trọng lượng: 35gr.
Sự kết hợp thú vị giữa kim quất, trái cây nhiệt đới và hạt điều ngon nhất Việt Nam cùng sô-cô-la đen 64% hứa hẹn sẽ đánh thức mọi giác quan khi thưởng thức.

Sôcôla sữa dừa 53% & bỏng gạo


Tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long. chúng ta có thể tìm thấy một trong những hạt cacao ngon nhất được trồng mà không có thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học. Nguồn cacao hảo hạng này sau đó sẽ được chế biến và phủ lên “lớp áo” nước cốt dừa và bỏng gạo giòn rụm.

Marou
Thành phần: Sô-cô-la [cacao ngòi, đường mía, bột nước cốt dừa [nước cốt dừa, xi-rô glucose], bơ cacao], bỏng gạo; Hàm lượng cacao: 53%; Trọng lượng: 35gr.
Sô-cô-la đen 65% – Đậu phộng, gừng & caramel muối


Hương vị đậu phộng và gừng “quốc dân” Việt Nam kết hợp cùng caramel muối kinh điển đã tạo nên vị ngon đặc biệt cho thanh Marou đầy màu sắc này. Một điều đáng chú ý, đây là sản phẩm thuần chay, có nguồn gốc bền vững và thân thiện với môi trường.

Marou
Thành phần: Sô-cô-la đen [cacao ngòi, đường mía, bơ cacao], caramen giòn [đường], đậu phộng rang gừng khô, muối; Hàm lượng cacao: 65%; Trọng lượng: 35gr.
Một thanh sô-cô-la giòn, ngọt, thơm rất dễ gây nghiện khi đi kèm với đậu phộng rang, caramel muối, sô-cô-la đen 65% và một ít gừng.

Iron Bar – Thanh năng lượng bỏ túi

Ngoài 3 sản phẩm phục vụ cho mục đích sử dụng thông thường, Marou lần đầu tiên công bố dòng Iron Bar, thanh năng lượng bỏ túi giúp bổ sung năng lượng kịp thời trên những chuyến hành trình, khám phá. Trong lần ra mắt này, Marou trình làng thanh Ironbar #1 và hứa hẹn sẽ tiếp tục giới thiệu các hương vị mới trong thời gian tới.

Thành phần: 65% Sôcôla đen (cacao ngòi, đường mía, bơ cacao); 35,5% các loại Yến mạch, Mật ong, Xirô glucoza, Bỏng gạo caramel (gạo, đường, muối), Xoài khô, Bột lòng trắng trứng (Albumen), Chanh dây khô, Bí ngô hạt, Hạt điều rang, Bột dừa khô, Bột cacao; Trọng lượng: 40gr.

Hương vị của Ironbar #1 là sự kết hợp hoàn hảo giữa trái cây nhiệt đới, hạt điều & hạt bí giòn tan, yến mạch phủ mật ong và bỏng gạo trong sô-cô-la đen 65% trứ danh của Marou. Mỗi thanh sô-cô-la này có chứa 5g protein tự nhiên từ các loại hạt và hoàn toàn phù hợp cho trước cũng như sau khi tập luyện.

Dòng sản phẩm mới đến từ thương hiệu sô-cô-la Marou hiện đang có mặt tại các Maison Marou và hệ thống Maison Marou Station trên toàn quốc. Truy cập: https://marouchocolate.com/vi/ để biết thêm thông tin.