Với sự ký kết này, tổ hợp khách sạn và căn hộ sẽ được chuyển đổi thành JW Marriott Hotel & Suites Sài Gòn và việc chuyển đổi thương hiệu sẽ tiến hành vào tháng 9 năm 2024. Đây cũng là khách sạn thứ ba mang thương hiệu JW hiện diện tại thị trường sau Hà Nội và Phú Quốc. Mapletree sẽ tiến hành nâng cấp cải trang khách sạn như một phần trong tổng kế hoạch nâng cấp tòa mPlaza vốn sở hữu vị trí ngay trung tâm Tp. Hồ Chí Minh. Kế hoạch sẽ được diễn ra sau khi hoàn thành việc cải tạo sảnh văn phòng tại mPlaza.

 

JW Marriott Hotel & Suites Sài Gòn được đánh giá là điểm đến có vị trí đắc địa ngay khu vực trung tâm Quận 1 bao gồm hai tòa, trong đó, toà thứ nhất sở hữu 305 phòng khách sạn cao cấp và toà song song sẽ ​​có 260 căn hộ dịch vụ sang trọng, với tầm nhìn bao quát thành phố và sông Sài Gòn. Sở hữu vị trí đắc địa, khách sạn hứa hẹn là lựa chọn nghỉ dưỡng cho khách du lịch cũng như công vụ, ngắn ngày hay dài hạn.

 

Sau khi đổi tên thương hiệu, khách sạn ​​sẽ mang đến một loạt tiện nghi, bao gồm không gian hội nghị rộng hơn 1.200 mét vuông và 5 nhà hàng và quầy bar. Du khách nghỉ ngơi sau giờ họp căng thẳng hoặc sau một ngày khám phá thành phố, hoàn toàn có thể thư giãn bên hồ bơi ngoài trời và trung tâm thể dục với các tiện nghi riêng biệt của từng toà. Bên cạnh đó, dịch vụ Spa của JW cũng sẽ là thiên đường chăm sóc sức khỏe được đưa vào vận hành với 7 phòng trị liệu có bồn tạo sóng, phòng xông hơi ướt và phòng xông hơi khô.

 

Toạ lạc ngay góc ngã tư đường Hai Bà Trưng và Đại lộ Lê Duẩn, JW Marriott Hotel & Suites Sài Gòn được bao quanh bởi các điểm tham quan chính của thành phố bao gồm Chợ Bến Thành, Đường Đồng Khởi và Nhà thờ Đức Bà và chỉ cách Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất của TP.Hồ Chí Minh 6 km.

 

JW Marriott Hotel & Suites Sài Gòn cũng trở thành khách sạn thứ 24 của Marriott International tại Việt Nam và là khách sạn thứ năm của tập đoàn tại Thành phố Hồ Chí Minh, bổ sung thêm một lựa chọn mới cho du khách bên cạnh các khách sạn mang thương hiệu Sheraton, Le Méridien, Renaissance và Autograph Collection hiện có trong thành phố.