Dù đã xuất hiện từ nhiều năm trước, nhưng trong thời đại dịch, tiền kỹ thuật số (NFT) đang trở thành loại tài sản thống lĩnh thị trường, thu hút nhiều người tham gia. Nếu quan tâm đến việc đầu tư vào loại tiền tệ kỹ thuật số này, bạn nên bắt đầu tìm hiểu ngay bây giờ.

Vogue Singapore giới thiệu Chiếc hộp bí ẩn (Mystery Box) mang chủ đề “Khởi đầu mới”. Sử dụng NFT, Mistery Box thể hiện sự tương quan giữa thời trang và công nghệ thông qua nghệ thuật kỹ thuật số. Đối với Vogue Singapore, một khởi đầu mới gắn với việc khám phá những điều mới mẻ của Vũ trụ kỹ thuật số – nơi nuôi dưỡng tất cả các ý tưởng sáng tạo.

“Chúng tôi rất phấn khích với việc ra mắt loạt Vogue Mystery Box trên nền tảng Binance. Đây là một bước hướng tới chiến lược dài hạn nhằm kết nối cộng đồng tiền điện tử và trò chơi với các nhà đầu tư kỹ thuật số, những người tiêu dùng có hiểu biết về công nghệ và các thương hiệu xa xỉ. Mystery Box sẽ hiện diện liên tục để thu hút cộng đồng tiền điện tử và cho phép họ tương tác với Vogue trong một định dạng mới,” Michael von Schlippe, Chủ tịch của Media Publishares, đơn vị xuất bản Vogue Singapore, chia sẻ.

Được thiết kế và lên ý tưởng bởi Vogue Singapore trong khuôn khổ hợp tác cùng Robot Playground Media, Vogue Mystery Boxes chứa các tác phẩm nghệ thuật NFT minh họa cảnh bình minh ở Hồng Kông, London, Milan, New York, Paris, Rio de Janeiro, Seoul, Thượng Hải, Sydney và Tokyo.

NFT phiên bản giới hạn với khung cảnh bình minh ở Singapore

Những người sưu tập sở hữu tất cả hình ảnh của 10 thành phố sẽ được dẫn đến một liên kết bí mật chứa NFT thứ 11 phiên bản giới hạn thể hiện khung cảnh bình minh ở Singapore. Bằng cách mua phiên bản cuối cùng, nhà sưu tập đã hoàn thành Bộ Hộp Bí Ẩn.

Giành chiến thắng với các phiên bản đồng hồ xa xỉ và các gói Staycation hấp dẫn

Những nhà sưu tập sở hữu Vogue Mystery Box hoàn chỉnh có thể có cơ hội giành được những chiếc đồng hồ xa xỉ. Bên cạnh đó, nếu người sưu tập nhận được ba tấm thẻ “siêu hiếm” bên trong Bộ Hộp Bí ẩn sẽ có cơ hội trúng thưởng một trong ba kỳ nghỉ staycation (mỗi kỳ nghỉ có giá trị 409 USD) tại HoteLux.

Danh tính Người chiến thắng sẽ được công bố trên nền tảng BRYTEHALL

Danh sách những người trúng thưởng đồng hồ xa xỉ và ba kỳ nghỉ staycation tại HoteLux sẽ được công bố trên nền tảng NFT Brytehall vào tháng 9. Brytehall là nền tảng NFT mới và là liên doanh giữa Vogue Singapore, Binance và VIDY.

Vogue Singapore Mystery Boxes hiện có sẵn trên nền tảng Binance từ ngày 20 tháng 8.

Đón đọc chuỗi bài về NFT và nền tảng Brytehall trong các số tới vào thứ 3 và thứ 6 hàng tuần trên Robb Report Việt Nam!

Đề biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Faye Leck

Senior PR Executive, R.S.V.P. Agency

[email protected]

+65 9819 8618

 

Ishan Singh

PR & Content Executive, R.S.V.P. Agency

[email protected]

+65 8209 5843