Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ mang boutique theo phong cách công nghiệp đến với Hà Nội.

Tháng 2, tiết trời Hà Nội hãy còn chút se lạnh pha với lớp sương mù bảng lảng. Thời khắc lý tưởng cho một ly capuchino nóng hổi trước boutique đầu tiên của thương hiệu đồng hồ Breitling tại Việt Nam. Sở hữu không gian rộng 176 mét vuông, đây là boutique phong cách công nghiệp đầu tiên của Breitling tại Đông Nam Á. Tọa lạc trên con phố Lý Thái Tổ thuộc quận Hoàn Kiếm, cơ ngơi của hãng đồng hồ Thụy Sĩ là sự kết hợp các đường nét kiến trúc nội thất cổ điển cùng vẻ ngoài đương đại mang đến một cảm giác vừa lạ vừa quen.

Thương hiệu Breitling có sự liên hệ mật thiết với ngành hàng không.

Điểm nhấn chính của boutique nằm ở phong cách trang trí nổi bật nhờ vào phần nội thất đặc trưng giống của các tòa nhà công nghiệp vào giữa Thế kỷ thứ 20. Boutique Breitling sử dụng rất nhiều chất liệu thô ráp và phối hợp một cách đa dạng, tạo nên sự gần gũi, ấm cúng và một không gian mang phong cách cổ điển. Gạch, gỗ, da và thép đan xen một cách hài hoà trong suốt các tầng và khu vực, vừa tôn vinh di sản lịch sử mà gia đình Breitling để lại cho ngành chế tác đồng hồ, vừa hướng tới một khái niệm mới: Casual luxury – khi sự xa xỉ được “đời thường hoá” để trở nên gần gũi và thoải mái hơn. Quầy bar thời thượng được tô điểm bởi chữ ‘B’ cách điệu trên bức tường lưới màu vàng nổi bật, mang đến sự mãn nhãn của thẩm mỹ về cấu trúc và hình thức trưng bày của đồng hồ.

Breitling SuperOcean Chronometer.

Tại đây, khách dừng chân có thể nhâm nhi một ly capuchino và đắm mình trong không gian đậm chất Breitling. Cũng nhân dịp này, quan khách đã được trò chuyện cùng Alvin Soon – Chủ tịch phụ trách khu vực Châu Á của Breitling – và chiêm ngưỡng các dòng đồng hồ đặc trưng của thương hiệu như SuperOcean, Premier, Navitimer, Top Time, Professional…Hành trình tương lai của Breitling cũng trở nên rộng mở, không chỉ giới hạn ở bầu trời mà còn chạm tới mặt đất, đại dương và các lĩnh vực chuyên môn.

Mẫu đồng hồ Breitling Premier B25 Datora 42mm.