Tính sáng tạo luôn là một những yếu tố tạo nên nét độc đáo cho các tuyệt tác trang sức.

Piaget

Bộ sưu tập Sunlight Escape của Piaget bao gồm 17 món trang sức được lấy cảm hứng từ phong cảnh tuyết trắng lung linh ở Paris. Các kỹ thuật khắc vàng của Piaget đã được thể hiện trong mẫu vòng Frosted Star Manchette với các hoa văn tuyết cùng một viên sapphire Madagascar xanh lam có giác cắt hình nhữ nhật trọng lượng 5,12 ca-rat, 8 viên ngọc mắt mèo có giác cắt hình khối vuông và một chuỗi kim cương có giác cắt brilliant, marquise và giác cắt baguette nặng 5,86 carat.
piaget.com

Boucheron


Thương hiệu Boucheron danh tiếng nước Pháp đã tạo ra một bộ trang sức linh hoạt mang tên Jack de Boucheron, bao gồm dây chuyền và vòng đeo tay biến đổi tuyệt đẹp. Bộ sưu tập Jack de Boucheron đã tạo dấu ấn mới khi kết hợp tính thời trang trong sản phẩm. Bạn có thể biến đổi chiếc vòng cổ Jack de Boucheron Long Necklace thành một chiếc vòng tay hoặc thắt lưng, vòng quanh eo một cách tinh tế.
boucheron.com

Cartier


Les Galaxies de Cartier, bộ sưu tập gồm 14 món trang sức phiên bản giới hạn tuyệt đẹp, cho thấy vẻ đẹp của chuyển động. Chiếc vòng tay bằng vàng trắng The Alignment of the Planets nổi bật với những viên ngọc trai Tahiti màu xanh ngả đồng, trong khi nhẫn, vòng tay và mặt dây chuyền Earth’s Lights được khảm ngọc trai vàng và xanh, ngọc mắt mèo và kim cương. Còn chiếc nhẫn và vòng tay Trembling Stars sử dụng kỹ thuật En Tremblant để tạo ra chuyển động đầy tinh tế.
cartier.com

Cadar


Những người yêu thích trang sức thường cho rằng các món đồ trang sức yêu thích của họ có tác dụng giống như làn da thứ hai, và Cadar đã nâng khái niệm này lên một tầm cao mới. Với tài năng của nhà thiết kế Michal Kadar, bộ sưu tập Second Skin của Cadar đã được giới thiệu tại triển lãm thương mại trang sức Couture năm nay. Lấy cảm hứng từ các loài chim, bộ sưu tập mang ý nghĩa thu hút sự chú ý, giống như khi những con chim xù lông. Trong khi các bộ sưu tập trang sức thường gắn với vàng 18K, một số món trang sức của Cedar sẽ sớm được trình làng bằng vàng trắng và vàng hồng.
cadar.com