Các tín đồ phòng tập có thể sở hữu một phòng tập đầy phong cách ngay tại nhà.

Ciclotte: Xe đạp Ciclotte Teckell

Chiếc xe đạp tập thể dục bằng pha lê này của Ciclotte giống như một tác phẩm điêu khắc trên băng độc đáo với ghi-đông khiến ta liên tưởng đến cặp sừng khủng long được gắn vào. Tác phẩm độc đáo này là kết quả từ màn hợp tác giữa thương hiệu Ý Ciclotte và nhà sản xuất bàn bi lắc Teckell. Sản phẩm có giá từ khoảng 14.890 USD.

Forme Life: Máy tập The Studio Lift

Máy tập sở hữu màn hình cảm ứng, màn hình 4K điều khiển bằng giọng nói cùng các huấn luyện viên ảo. Sản phẩm trí tuệ của nhà thiết kế công nghiệp người Thụy Sĩ Yves Béhar quả là một thiết bị phòng tập đa năng bởi khi không sử dụng cho mục đích tập luyện, nó sẽ giống như bất kỳ chiếc gương soi toàn thân nào.

Nohrd: Máy tập SlimBeam

Với các tùy chọn bằng gỗ tần bì, gỗ sồi và các loại gỗ khác, chiếc máy tập thanh mảnh này hoàn toàn phù hợp cho không gian văn phòng tại gia. Các tấm đĩa nặng 5kg bọc cao su sẽ không tạo ra tiếng ồn trong quá trình tập luyện, đặc biệt là khi bạn đang đồng thời thực hiện một cuộc gọi dài qua ứng dụng Zoom.

Hydrow: Máy chèo xuồng Rower

Máy chèo xuồng tại gia là một dụng cụ khó thực hiện bởi ngôi nhà của bạn không phải là hồ nước. Tuy nhiên, một số máy như Hydrow mô phỏng trải nghiệm trên mặt nước với màn hình cảm ứng sẽ khiến bạn thích thú.

Pent: Túi đấm box Raxa

Kickboxing là môn thể thao phối hợp giữa sự nhanh nhẹn, sắc bén của quyền Anh và cường độ tập luyện của cardio. Túi đấm Raxa của Pent giống như một chiếc đèn sàn mảnh mai hơn là một thiết bị dành cho các tín đồ đấm bốc. Sản phẩm phù hợp cho mục đích tập luyện thời đại dịch.

(Nội dung trên ấn phẩm Robb Report Vietnam số tháng Sáu mang chủ đề “Destination & Gourmet”)