Những mẫu ghế tùy biến độc đáo của Jacky Puzey và thiết kế đèn sàn ngoài trời mô phỏng theo cây cối của kiến trúc sư Massimo Castagna sẽ mang đến sắc thái mới mẻ cho không gian sống của bạn

Vũ điệu hoang dã

Lấy cảm hứng từ sự cộng sinh của thế giới động vật hoang dã và môi trường đô thị, từ vẹt đuôi dài London, cá Koi Nhật Bản, cho đến những chú sóc chạy nhảy khắp các công viên, Jacky Puzey đã tạo ra những mẫu ghế tùy biến đẹp mắt.
Thế giới của các loài sinh vật di cư được nghệ nhân thể hiện một cách sống động để tạo ra bản sao tuyệt đẹp về thành phố “hoang dã” và nền văn hóa đô thị đa dạng. Nếu Parakeets Cocktail là chiếc ghế được bọc vải nhung cùng các chi tiết thêu tinh xảo với chú vẹt đuôi dài màu xanh lá cây được thêu bằng lông thật, nằm trong bộ sưu tập Nội thất thêu, bao gồm ghế, chuỗi các tác phẩm nghệ thuật nội thất và tranh treo tường cùng thảm trải sàn thì những chiếc ghế để chân bọc nhung thêu tùy biến đáng yêu trong hình bên được tạo ra theo hình dạng của những bông hoa súng trong hồ cá Koi.

Những bức tường, độ sâu của nước và sự phản chiếu đô thị tạo ra một thế giới lung linh làm nền cho những chú cá Koi giữa những làn sóng nước, vảy và cơ thể của chúng tỏa sáng từ các lớp vải voile và sợi acetate.
jackypuzey.com

Những quả cầu ánh sáng

Là điểm nhấn trong bộ sưu tập ngoại thất cho thương hiệu Exteta nhân kỷ niệm 10 năm ngày thành lập thương hiệu, mẫu đèn sàn ngoài trời 10th Mazzo Di Fiori của kiến trúc sư người Ý Massimo Castagna mang đến một sắc thái mới cho không gian sống. Massimo Castagna đã diễn giải các thiết kế ngoài trời của Exteta bằng cách tạo ra sự ngạc nhiên về chủ đề, tính nguyên bản và triết lý mà thương hiệu hướng đến.
Mỗi chiếc đèn thủ công này bao gồm sáu “thân cây” được gắn bóng đèn là những quả cầu bằng nhựa polycarbonate độc đáo. Sự kết hợp hoàn hảo của vật liệu cùng các ý tưởng cách tân mang đến trải nghiệm thú vị cho chủ nhân – từ kiểu thân đèn mô phỏng thân cây gỗ đoan với gam màu chàm mãnh liệt, cho đến các vật liệu đa dạng như đồng thau, da, đá, gỗ… Mẫu đèn này có thể kết hợp với các món đồ cổ điển như ghế bành nhỏ, ghế tắm nắng để tạo ra một sắc thái tươi mới.
exteta.it