Khơi gợi cảm hứng đọc thời 4.0 với những tạo vật phong cách trang hoàng không gian sống.

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, không ít độc giả ngày nay dành nhiều thời gian trải nghiệm trên các thiết bị điện tử bên cạnh những cuốn sách truyền thống. Và dù bằng hình thức nào đi nữa, không gian cũng đóng vai trò chất xúc tác quan trọng, góp phần mang đến trải nghiệm thú vị, khơi gợi cảm hứng cho người đọc. Với những thiết kế giản đơn mà tinh tế sau đây, căn phòng của bạn sẽ trở nên phong cách hơn, không chỉ lý tưởng cho việc đọc hay làm việc mà còn là tấm phông nền đẹp đẽ cho những cuộc gọi video trong thời đại số!


Kính lúp

Đôi khi, có những chi tiết rất thú vị trong một quyển sách mà bạn muốn soi tỏ, chẳng hạn tấm bản đồ hay một hình vẽ phức tạp, thì một chiếc kính lúp sẽ là cộng sự đắc lực trong hành trình khám phá. Ngoài chiếc kính lúp mạ đồng thau sang trọng, bộ dụng cụ của Aerin (290 USD) còn có cả chiếc dao nhỏ đi kèm để mở những cánh thư quan trọng.

Chặn sách

Sở hữu vẻ đẹp khác biệt và đặc biệt dễ chế tác, những khối đá cẩm thạch tuyết hoa từ lâu đã được sử dụng để tạo nên những món đồ nội thất và tác phẩm điêu khắc nghệ thuật ấn tượng. Vì vậy, một cặp chặn sách Global Views (225 USD) mang phong cách cổ điển được làm từ thứ vật liệu hoa mỹ này sẽ không chỉ giữ cho những cuốn sách ngay hàng thẳng lối trên giá mà còn góp phần tô điểm thêm cho kệ sách của bạn. Một lựa chọn khác là mẫu chặn sách L’Objet Earthenware (215 USD) lấy cảm hứng từ nghệ thuật lập thể và chạm khắc của người Maya, với tông màu đen – vàng nổi bật, cũng sẽ mang đến thẩm mỹ tinh tế cho tủ sách của bạn.


Kệ đựng tạp chí

Cổ điển nhưng không kém phần sang trọng, đặc biệt khi được chế tác từ da thuộc và đồng thau, thiết kế từ Lawson Fenning này (1,200 USD) xứng đáng để bạn đặt lên những ấn phẩm yêu thích của mình.


Đèn đọc sách

Thiết kế đến từ Dyson (599 USD) này chính là đại diện đặc biệt mà bạn không thể bỏ qua khi chọn cho mình một chiếc đèn đọc sách: dù ánh sáng của môi trường như thế nào, đèn hoàn toàn có thể điều chỉnh phù hợp với sắc màu, nhiệt độ màu và luồng ánh sáng tự nhiên trong phòng, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người đọc.


Đèn bàn trang trí

Lumio (200 USD) là một thiết kế thú vị. Khi gấp lại, chiếc đèn trông chẳng khác gì một cuốn sách bình thường, nhưng lúc được mở ra, đây lại là một chiếc đèn thắp sáng tinh tế.

Giá sách

Được Autoban for De La Espada thiết kế như một chiếc thang, giá sách (2,995 USD) này hẳn sẽ làm bạn liên tưởng đến những thư viện đồ sộ nơi cần sử dụng thang để tiếp cận với những cuốn sách quý giá đặt trên những kệ sách cao vút. Tầng dưới cùng là một ngăn kéo để cất giữ đồ đạc, cũng như 5 ngăn để bạn dễ dàng đặt sách (hoặc phân loại riêng theo từng ngăn nếu thích).