Xuất thân từ Guatemala - nơi ẩm thực là sự giao thoa rực rỡ của truyền thống địa phương và sự đa dạng về văn hóa, Bếp trưởng Erick Garcia luôn xem việc kết nối ẩm thực với cộng đồng là điều vô cùng quan trọng. Ông quan niệm, nấu ăn không phải là công việc, mà là niềm vui và sự sáng tạo không ngừng.

 

Chính vì thế, mỗi món ăn do Bếp trưởng Erick tạo ra đều mang đậm dấu ấn của văn hóa bản địa, kết hợp hài hòa giữa hương vị truyền thống và những xu hướng ẩm thực đương đại.

Bếp trưởng Erick Garcia

Mang theo hành trang là những kinh nghiệm dày dặn từ các thương hiệu khách sạn danh tiếng như JW Marriott, Marriott Mena House Cairo, Melia Hà Nội…, Erick Garcia sẽ tiếp nối hành trình hơn hai thập kỷ chinh phục những đỉnh cao ẩm thực quốc tế tại khách sạn LOTTE Sài Gòn, hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới đầy tính đột phá cho ẩm thực tại đây.


Thực đơn 31 món mới của nhà hàng Ottimo không chỉ chinh phục vị giác mà còn đưa thực khách vào một hành trình ẩm thực tinh tế của vùng đất Địa Trung Hải tràn đầy nắng vàng. Du hành đến những vùng đất trù phú nước Ý với một số món đặc trưng từ thực đơn. Mở đầu, vị giác sẽ được dẫn dắt bởi hương thơm nồng nàn, quyến rũ của Súp nấm Porcini, một bản giao hưởng rừng già đầy mê hoặc nơi những cây nấm Porcini tỏa ra hương thơm đặc trưng.

Súp nấm Porcini.

Tiếp theo là Veal Agnolotti – món pasta mềm mịn, nhân thịt bê béo ngậy hòa quyện cùng sốt kem sánh mịn, tạo nên hương vị khó cưỡng, khiến thực khách không thể nào quên. Hay Guancia di manzo, món bò đặc trưng được hầm trong nhiều giờ liền, kết hợp với cháo bột ngô và nhụy hoa nghệ tây, rưới nước sốt rau mùi và giấm đen balsamic, sẽ là một điểm nhấn đáng nhớ trong chuyến du lịch bằng vị giác này.

Veal Agnolotti – món pasta mềm mịn, nhân thịt bê béo ngậy hòa quyện cùng sốt kem sánh mịn.

Dành cho tín đồ của hải sản, Salmom Crudo đưa thực khách đến với những vùng biển xanh biếc bằng những lát cá hồi tươi rói ngọt thanh tan chảy trên đầu lưỡi, hòa quyện cùng chút chua nhẹ của chanh tươi và vị cay nồng của dầu ớt. Một sự lựa chọn thú vị khác là Grilled Octopus - chân bạch tuộc nướng than dùng kèm với thịt lợn muối cay, đậu trắng nướng cùng nước sốt ớt chuông tạo nên một bản giao hưởng vị giác tinh tế.


Hành trình ẩm thực khép lại bằng Banana e Cioccolato – món tráng miệng từ quả chuối ngọt ngào làm bằng sô cô la và bánh mousse mềm mịn.