4 ngày làm chủ Sireeampan Boutique Resort & Spa

This package is no longer available

 • Overview Details

  Hãy tận hưởng khí hậu mát mẻ của Chiang Mai, Thái Lan vào thời điểm cuối năm cùng với gia đình và bạn bè tại Sireeampan Boutique Resort & Spa. Khu nghỉ dưỡng mang đến cho độc giả Robb Report gói mua quyền quản lý tổng thể từ nay cho đến ngày 30 tháng 4 năm 2017, để bạn có thể biến đây trở thành “nhà” của riêng mình trong vòng bốn ngày.

  Sau khi đặt chân xuống sân bay quốc tế Chiang Mai, bạn sẽ được tài xế riêng đưa đến khu nghỉ mát qua 25 phút chạy xe. Lễ tân của Sireeampan chào đón bạn bằng cách “wai” truyền thống, tiếp đến sẽ có người đưa hành lý lên phòng mà bạn chỉ định. Tại đây, bạn sẽ trải nghiệm một tour du lịch kiểu Thái đặc trưng trong một không gian rộng lớn mà bạn có thể tùy ý gọi là “nhà” vài ngày tới đây. Nhận lấy toàn bộ 11 chìa khóa các gian phòng của khu nghỉ mát, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy thoải mái và hòa nhập với bầu không khí nơi đây khi rảo bước qua tất cả khu vực.

  Thời gian còn lại trong ngày sẽ thuộc về bạn. Muốn ăn vào lúc nào, ở đâu, bạn đều có quyền quyết định. Các quản gia sẽ đáp ứng mọi yêu cầu, thậm chí còn có thể chuẩn bị riêng những món ăn theo ý thích của bạn và phục vụ ngay tại phòng nghỉ.

  Hoạt động tại Sireeampan bao gồm: Tham gia vào các lớp học nấu ăn, thăm viếng đền chùa trong khu vực, tham quan phố cổ Wiang Kum Kam bằng ngựa hoặc xe ngựa, dã ngoại theo nhóm, ngắm mặt trời lặn tại đền Doi Suthep, chơi golf tại North Hill Golf Club. Bạn có thể chia thành nhiều nhóm nhỏ, mỗi phòng sẽ được cấp một tài xế riêng và phục vụ tới 10 giờ mỗi ngày.

  Đối với những người đang tìm kiếm một nơi để thư giãn và phục hồi năng lượng trong lúc đi du lịch, khu nghỉ mát có phòng xông hơi, phòng tắm hơi và spa cho bất cứ ai đang tiếp thêm sinh lực cho cơ thể. Mỗi du khách cũng sẽ nhận được một liệu trình spa miễn phí của Compress & Cosmopolitan ngay trong thời gian nghỉ, dựa theo lịch trình trong ngày của bạn. Cùng với đó là hệ thống trung tâm thể dục, hồ bơi mở cửa suốt ngày đêm.

  Vào ngày cuối cùng, bạn sẽ được tài xế đưa trở lại sân bay quốc tế Chiang Mai để tiếp tục cuộc phiêu lưu hoặc về nhà.

  Read More
  Share on
×
 • No products in the cart.