90 giây cho một chiếc Pizza với Roccbox Oven

 • Overview Details

  Pizza là đồ ăn nhanh được yêu thích trên toàn thế giới. Nhưng để có một chiếc pizza thơm ngon đúng vị thì bạn phải tốn không ít thời gian và công sức. Thật tuyệt nếu bạn sở hữu một chiếc lò nướng đá truyền thống để làm nên những chiếc pizza, nhưng thời gian để những chiếc lò hoàn thành công việc của mình phải mất ít nhất đến 6 tiếng.

  Khắc phục trở ngại này, Roccbox Oven đã ra đời với khả năng đạt mức nhiệt 500 độ C chưa đầy 15 phút, và nướng một chiếc Pizza 12 inch trong thời gian chưa đầy… 90 giây.

  Ngoài pizza, bạn có thể nướng bất cứ loại đồ ăn nào khác cho bữa tiệc BBQ của mình như thịt, cá, rau củ, bánh mì hay thậm chí là bánh ngọt chỉ với 2/3 lượng thời gian thông thường.

  Chiếc lò nướng hữu dụng này nặng chưa đầy 20kg với thiết kế chân gập dễ dàng di chuyển và sử dụng ngoài trời, bạn có thể lựa chọn hai chức năng nướng, nướng bằng củi cho hương vị truyền thống hoặc bằng nhiên liệu gas để thêm phần tiện dụng. Kết cấu của Roccbox Oven là hệ thống đa lớp từ thép không gỉ, không thấm nước, lớp cách nhiệt dày, và vỏ ngoài cùng khoác một lớp silicon để bảo đảm an toàn. Bề mặt nướng làm từ đá cordierite với các vị trí gia cố chống cong vênh đảm bảo độ bền của lò.

  Về cơ chế hoạt động, ga hoặc củi sẽ được đặt vào một ngăn làm nóng phía dưới thân lò. Một khi được kích hoạt, tất cả các bộ phận làm nóng sẽ bắt đầu dự trữ vào tạo hơi nóng, đẩy hơi đi khắp lò. Lửa sẽ thắp lên từ ngăn để nhiên liệu, độ cong của trần lò cho phép ngọn lửa được phân tán đều rộng khắp. Cơ chế này tạo nên một môi trường độc đáo và tương tự như lò nướng đá truyền thống. Bạn có thế theo dõi và điều chỉnh độ nóng dễ dàng thông qua mặt đồng hồ hiển thị trên thân lò.

  “Tạo cơ hội cho tất cả mọi người có thể sở hữu một chiếc lò nướng đá với không gian ngoài trời hạn hẹp nhất và kinh phí ít nhất là mơ ước của tôi từ khi thành lập công ty lò nước đá 6 năm trước”, nhà sáng lập và CEO Tom Gozney cho biết.

  Roccbox Oven sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 6 tới đây với giá bán 490$. Hiện sản phẩm có hai màu là xanh lá cây và xám.

  www.roccbox.com

  Read More
  Share on
×
 • No products in the cart.