Biến iPhone 7 thành phụ kiện xa hoa bậc nhất

$500.000
  • Một chiếc iPhone 7 màu đen bình thường đã đủ tạo nên phong cách cho chủ nhân? Vâng, câu trả lời là chưa bao giờ, cho bạn và tôi, những người luôn muốn nổi bật so với phần còn lại. Vượt qua phạm vi một thiết bị cầm tay phổ biến hiện nay, đây còn có thể là món phụ kiện hào nhoáng bậc nhất.

    Đã có một vài công ty cung cấp dịch vụ biến đổi chiếc iPhone khiêm tốn của bạn trở nên sang trọng hơn với vàng hoặc kim cương, thậm chí cả hai. Trong đó, Gresso nổi bật nhất với tác phẩm iPhone 7 Black Diamond đầy sáng tạo. Cả ba chiếc điện thoại trong bộ sưu tập này đều được phủ titan chất lượng cao trước khi tiến hành nạm 1.450 viên kim cương màu đen tổng cộng 102 carat. Logo chữ G của hãng xuất hiện ở phía sau làm từ vàng 18K nổi bật trên nền đen óng ánh. Cuối cùng nhưng không kém phần ấn tượng là tai nghe Airbods đen đính 30 viên kim cương.

    Nửa triệu Đô la có vẻ xa vời với nhiều người, do đó Gresso đã có một phương án hợp lý hơn những ai thích chiếc iPhone của mình trông thật độc đáo và sang trọng mà không phải bỏ ra quá nhiều tiền. Với số tiền 2.500 USD, bạn sẽ được sở hữu phiên bản iPhone mạ titan khảm vàng, tuy độ xa hoa chưa thể nào sánh bằng bản kim cương, nhưng chắc hẳn cũng đủ để thể hiện đẳng cấp của chủ nhân

    Read More
    Share on
×
  • No products in the cart.