Bộ đồng hồ đa văn hoá – Métier d’Art Fabuleux Ornements

 • Overview Details

  Trong 2 năm qua, Vacheron Constantin đã làm ra bộ sưu tập Métier d’Art dựa trên vẻ đẹp của nghệ thuật trang trí của khắp nơi trên thế giới. Và gần đây, nhãn đồng hồ danh tiếng này đã thêm vào bộ sưu tập bốn sản phẩm độc đáo mới.

  Sau khi nhận được những ý kiến của 10 nghệ nhân giàu kinh nghiệm, hãng đồng hồ đã thiết kế bốn tuyệt phẩm lấy cảm hứng từ nghệ thuật thủ công của bốn quốc gia: kỹ thuật thêu thùa từ Trung Quốc, nghệ thuật viết tay Ấn Độ, nghề làm ren Pháp và kiến trúc của Ottoman. Những chiếc đồng hồ không chỉ kết tinh trong đó kỹ thuật điêu luyện mà còn thể hiện phong cách đa quốc gia.

  Những chiếc đồng hồ được trang bị bộ đếm giờ giống nhau và được thiết kế theo mỗi chủ đề riêng là sự kết hợp của nghệ thuật truyền thống với sự đa dạng văn hoá quốc gia. Sự khác biệt của mỗi sản phẩm đến từ kỹ thuật mà các nghệ nhân sử dụng. Ấn Độ sử dụng kỹ thuật tráng men champlevé và khắc hoạ tiết bằng tay; Ottoman sử dụng kỹ thuật vát góc trên những viên ngọc trai, sử dụng lưới vàng và một nửa hạt ngọc trai; Pháp được trang trí bằng những đường trạm khắc chéo mờ bằng tay, tráng men Grand Feu với những hạt đá ngọc bích, kim cương đầy màu sắc; trong khi đó, trung quốc sử dụng kỹ thuật tráng men cloisonné và được hoàn thiện bằng vàng hồng, ngọc bích.

  Các sản phẩm khi hoàn chỉnh được mép vát với 64 viên kim cương trong chiếc hộp 18k vàng trắng hoặc 18k vàng hồng 5N. Mỗi dòng đồng hồ chỉ giới hạn có 20 chiếc đồng hồ trên toàn thế giới thật sự sẽ là những món quà giá trị dành cho phái đẹp.

  Read More
  Share on
×
 • No products in the cart.