Chân dung «siêu mô-tô» BMW S1000RR

 • Euro Auto vừa ra mắt thị trường Việt Nam chiếc S1000RR, mẫu xe thuộc phân khúc siêu mô-tô thể thao. Diện mạo và sức mạnh của xe đã có nhiều thay đổi ấn tượng so với phiên bản tiền nhiệm. Ngoài sức mạnh đáng nể, mẫu mô-tô mới của BMW còn có thiết kế cực kỳ cân đối và tối ưu về nhiều mặt. Đối xứng và bất đối xứng là những tiêu chí được định hình rõ nét trên chiếc S1000RR mới.

  Công suất của xe được nâng cao nhờ việc tái thiết kế đầu xy-lanh ở dạng ống mới. Bên cạnh đó, hộp gió cũng được tối ưu hóa trong khi ống gió được rút ngắn đáng kể. Hệ thống ống xả mới có trọng lượng nhẹ hơn 3kg.

  Khả năng giữ ổn định và cân bằng của xe cũng được cải thiện hơn so với phiên bản trước. Bên cạnh đó, S1000RR còn có thể mang đến những hiệu năng bất ngờ khi được trang bị thêm hệ thống treo điện tử Dynamic Damping Control (DDC) - trang bị tùy chọn từng được giới thiệu trên chiếc siêu mô-tô BMW HP4 trước đây, giúp bạn kiểm soát giảm chấn một cách chủ động.

  Phiên bản RR mới trang bị cho mình 3 chế độ lái tiêu chuẩn: Rain, Sport và Race. Nếu mua thêm gói phụ kiện «Pro mode» tùy chọn, khách hàng sẽ có thêm 2 chế độ bổ sung bao gồm Slick và User. Gói Pro mode cung cấp cho bạn tính năng Launch Control, một tính năng không thể thiếu cho những cuộc đua máu lửa. Bên cạnh đó, Launch Control còn giúp giới hạn tốc độ, giúp người lái luôn theo sát được quy định tốc độ trên đường pit. Phiên bản RR mới được trang bị đầy đủ tính năng Race ABS.

  Thân xe được thiết kế lại hoàn toàn với phong cách năng động trẻ trung hơn hẳn. Việc bố trí đèn pha không đối xứng được giữ lại nguyên như thiết kế cũ, là một đặc trưng nhận diện không thể nhầm lẫn của BMW. Ở phiên bản mới này, 2 đèn pha đã được đổi vị trí cho nhau cũng như thiết kế mới lạ hơn. Bên cạnh đó, chiếc siêu mô-tô đến từ Đức còn đi kèm 3 phiên bản tùy chọn màu truyền thống của đội đua BMW, bao gồm: Đỏ pha trắng nhạt, Đen ánh kim và Trắng nhạt pha xanh Lupin kết hợp viền Đỏ. Tại Việt Nam, xe được bán với giá 758 triệu đồng.

  Read More
  Share on
×
 • No products in the cart.