Bạn biết gì về VIÊN KIM CƯƠNG VĨNH CỬU Golden Jubilee?

$10 triệu
 • Overview Details

  Chocolate, rượu cognac và champagne là những tông màu hấp dẫn của kim cương nâu. Vốn không được ưa chuộng như kim cương trắng nhưng với ba sắc mặc đặc biệt này, kim cương nâu đã cho thấy giá trị đích thực của chúng.

  Một trong những viên kim cương nâu có giá trị cao nhất trong thời gian gần đây là Golden Jubilee - viên đá quý 545,67 ca-rat được một nhóm các doanh nhân Thái mua ở De Beers vào năm 1995. Viên kim cương này đã được trao cho nhà vua Thái Lan vào năm 1997 trong ngày kỷ niệm 50 năm ngày lên ngôi của ông. Hiện nay, viên kim cương này đang tự hào ngự trên vương trượng của hoàng gia Thái.

  Bạn cũng có thể sở hữu một trong những viên đá sẫm màu vô cùng đặc biệt này với dịch vụ của hãng trang sức danh tiếng Chopard. Thương hiệu sẽ đem đến cho một độc giả của Robb Report cơ hội sở hữu sợi dây chuyền đặc biệt với viên kim cương cognac hình quả lê 70-carat có ren kim cương bao quanh và được treo trên ba chuỗi hạt cũng bằng kim cương. Người mua may mắn sẽ có cơ hội đeo sợi dây chuyền để đến Liên hoan phim Cannes 2016 gặp gỡ trực tiếp với Caroline Scheufele, Chủ tịch và Giám đốc nghệ thuật của Chopard.

  Chopard

  Read More
  Share on
×
 • No products in the cart.