Chu du khắp châu Âu bên những ô cửa toa tàu

 • Overview Details

  Du lịch vòng quanh châu Âu trên đoàn tàu Danube Express

  Du lịch đường sắt châu Âu đã đạt đến một tầm cao mới khi Golden Eagle Luxury Train và Hoàng tử Michael xứ Kent khôi phục lại hoạt động của đoàn tàu Danube Express. Được vận hành bằng động cơ diesel M61 và động cơ hơi nước, Danube Express là chuyến tàu hỏa thương mại đầu tiên tại châu Âu được trang bị buồng ngủ cao cấp kèm phòng tắm. Chiếm trọn bốn toa tàu riêng, 20 phòng deluxe được ốp gỗ với nội thất bằng đồng và một tiếp viên luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của hành khách. Mỗi phòng ngủ được trang bị hệ thống điều hòa không khí riêng, đèn đọc sách, đèn với chức năng chỉnh độ sáng, ổ cắm điện và một két sắt.

  Hai toa phòng ngủ tăng cường sẽ góp phần nâng tổng số hành khách du lịch lên 65, tất cả đều được quyền sử dụng hai toa phòng ăn và toa thư giãn với quầy bar. Riêng toa thư giãn còn được trang bị đàn dương cầm, đây cũng chính là nơi hành khách sẽ được chào đón bằng những loại thức uống tuyệt hảo ngay khi tàu vừa lăn bánh.

  Các bữa ăn 3 món sẽ được bao gồm trong giá vé cùng với đồ uống là bia hoặc rượu vang đỏ hay trắng của Hungary và hành khách có thể uống thỏa thích trong khả năng sức khỏe cho phép. Đối với các loại rượu hảo hạng và rượu trái cây Hungary, hành khách chỉ phải trả thêm một khoản phí không đáng kể.

  Danube Express không đặt ra các tiêu chuẩn về trang phục, hành khách có thể khoác lên mình những bộ cánh tiện lợi, thoải mái và có thể chọn bất kỳ chỗ ngồi nào mình thích trong nhà hàng dù là bàn riêng cho hai người hay bàn dành cho bốn, thậm chí có thể ghép với một cặp đôi khác và thưởng thức các món ăn trong một bầu không khí vô cùng thân thiện.

  Bắt đầu từ tháng Năm đến hết tháng Mười Một năm 2015, Danube Express sẽ thực hiện 13 cuộc hành trình bao gồm Balkan Explorer và Heart of Persia. Balkan Explorer là hành trình 12 ngày từ Istanbul đến Venice. Không chỉ được chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp dần hiện ra từ cửa sổ toa tàu, du khách còn được thong dong dạo bước trên những con đường nhỏ lộng gió cạnh Grand Canal đến Quảng trường St Mark, đi thăm bảo tàng Risiera di San Sabba, tìm hiểu thêm về các quốc gia Balkan và vùng lãnh thổ lân cận. Trong khi đó, Heart of Persia hay Trái tim Ba Tư là hành trình khứ hồi khởi hành từ Tehran. Trong suốt hành trình này, khách sẽ dừng chân tại Yazd – một trong những thành phố lâu đời nhất thế giới, được ghé thăm Persepolis, di tích văn hóa đáng tự hào của người dân Iran và cả những địa danh không có tên trong bản đồ du lịch của Ba Tư cổ xưa.

  www.goldeneagleluxurytrains.com 

  Read More
  Share on
×
 • No products in the cart.