Năm ngày du ngoạn trên thuyền Silolona

Giá theo yêu cầu
 • Overview Details

  DU NGOẠN TRÊN BIỂN INDONESIA

  Đất nước Indonesia vốn nổi tiếng với hòn đảo Bali xinh đẹp, nhưng bạn đã từng một lần đến với quẩn đảo Komodo để khám phá thiên nhiên nơi đây? Ultimate Gift Guides gửi tới các hành khách món quà là chuyến du ngoạn trên chiếc thuyền có 5 phòng ngủ cao cấp, khu vực lounge rộng rãi, ẩm thực tươi sống, và dịch vụ xứng tầm «nhất dạ đế vương».

  Ngày 1 - Labuanbajo

  Sau khi đón khách tại Labuanbajo, thuyền sẽ nhổ neo di chuyển về phía bắc từ bờ biển thuộc hòn đảo Komodo đến đảo Sabolo. Ở đây, du khách có thể tham gia các môn thể thao trên biển, nghỉ ngơi, ngắm hoàng hôn trên hòn đảo nhỏ đẹp xinh này.

  Ngày 2 - Rinca

  Ghé tới hòn đảo Rinca, bạn sẽ được hướng dẫn leo núi vào sáng sớm để ngắm nhìn loài rồng Komodo nổi tiếng trong môi trường sống tự nhiên của chúng, cùng với lợn rừng, khỉ, trâu rừng và một số loài chim tại công viên quốc gia Komodo. Quay trở lại Silolona cho một bữa sáng kết hợp trưa để chuẩn bị di chuyển đến khu vực lặn dưới nước. Bạn có thể kết thúc ngày thứ hai tại bãi biển Langkoi bằng việc bơi cùng loài cá đuối Mantas.

  Ngày 3 - Padar

  Hòn đảo Padar là điểm đến đáng mong chờ nhất. Bạn có thể chèo thuyền kayak giữa biển, lướt ván diều, lặn biển. Những ai thích các hoạt động trầm lắng hơn có thể đi bộ và khám phá các loài động vật trên đảo. Nơi đây cũng có  nhiều loại chim khác nhau. Bạn đừng bỏ qua đỉnh Padar để ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh tuyệt đẹp với các hòn đảo gần kề nhấp nhô và chiêm ngưỡng màu vàng cam của ánh nắng phản chiếu lên mặt biển xanh biếc.

  Ngày 4 - Batu Muncul

  Thức dậy trong khung cảnh tuyệt vời của Batu Muncul, bạn sẽ nhìn thấy nhiều bãi cát trắng hình lưỡi liềm, đây thật sự là địa điểm tuyệt vời để tắm nắng và bơi lội.

  Ngày 5 - Banta island

  Dù không nằm trong vườn quốc gia nhưng Banta có rất nhiều vịnh và bãi biển tuyệt đẹp. Hòn đảo này nổi tiếng với loài rùa khổng lồ và cá đuối Manta.

  Bạn có thể thưởng thức món nướng BBQ khi hoàng hôn buông xuống, đặc biệt là bầu trời đầy sao rực rỡ của dải Ngân Hà tại vị trí Nam Bán Cầu này.

  Read More

  Share on
×
 • No products in the cart.