Giày bespoke Diamond Walker

Từ 1.760 USD
 • "Hãy cho tôi biết đôi giày anh ấy đang đi, tôi sẽ nói cho bạn biết anh ấy là người như thế nào". Nếu trang phục làm nên sự khác biệt cho ngoại hình của phái mạnh, thì đôi giày chính là điểm nhấn không thể thiếu trong phong cách thời trang tổng thể. Chẳng ai có thể nghi ngờ tầm quan trọng của giày với phụ nữ, và đối với đàn ông cũng vậy, đôi giày tốt đôi khi còn nói lên nhiều điều hơn cả bộ cánh đang khoác lên người.

  Một đôi giày tốt không chỉ được làm từ chất liệu cao cấp hay có kiểu dáng thời thượng, mà còn phải tạo cảm giác thoải mái tối đa cho người sử dụng. Nhắc tới những tiêu chí này, chắc hẳn không có lựa chọn nào hoàn hảo hơn giày bespoke. Quy trình đóng giày được thực hiện dựa trên số đo chân và sở thích của chủ nhân cùng kỹ năng bậc thầy của người thợ lành nghề.

  Ghé qua cửa hiệu giày bespoke của Diamond Walker, bạn sẽ hiểu thế nào là đỉnh cao của nghệ thuật đóng giày. Thương hiệu này tự hào là đối tác của nhiều nhãn hiệu thời trang bespoke Ý truyền thống. Hãng có danh mục sản phẩm khá đa dạng, từ giày cổ điển như Oxford, Monk Strap cho đến Boot, Derby đinh tán tôn dáng hay giày lười tua rua trẻ trung khi kết hợp với quần short.

  Mỗi đôi giày Diamond Walker đều sử dụng loại da Ý tốt nhất, cùng với nhiều loại da độc lạ - cá sấu, đà điểu hoặc rắn; và được chế tác thủ công tại Seoul, Hàn Quốc. Khi mua giày, khách hàng sẽ được tặng kèm một chiếc ví da trị giá 999 USD.

  Read More
  Share on
×
 • No products in the cart.