Gói dịch vụ Golf Getaway ở Langkawi cùng Khách sạn St Regis và ELS Club

This package is no longer available

 • Overview Details

  Langkawi là một địa danh nằm ở phía Đông Bắc Malaysia, rất nổi tiếng với những bãi biển, cuộc sống thiên nhiên hoang dã và những huyền thoại địa phương. Nơi đây có các sân gôn tuyệt vời nhất Malaysia và cũng là nơi mà khách sạn St Regis Langkawi đặt trụ sở. Hôm nay Robb Report sẽ giới thiệu tới du khách gói dịch vụ Langkawi Golf Getaway thú vị ở Langkawi.

  Sau khi hạ cánh ở sân bay quốc tế Langkawi, du khách sẽ được một chiếc xe BMW nằm trong bộ sưu tập xe của khách sạn đến đón và chở tới St Regis Langkawi. Du khách có thể tận hưởng hai đêm trong phòng suite Premier Rainforest của khách sạn này. Khách sạn sẽ chào đón du khách bằng rượu champagne và nếu du khách vẫn còn thấy khát thì có thể dự tiệc cocktail tổ chức tại St Regis Bar hoặc Kayuputi vào mỗi tối. Về ăn uống, khách sạn sẽ phục vụ bữa ăn tối có thực đơn năm món dùng với rượu tại L’Orangerie, và bữa tối tiếp theo có kèm rượu ở Kayuputi được phục vụ trên biển với tiếng sóng vỗ rì rào bên tai.

  Khi thức dậy đón chào màu sắc tuyệt diệu của bình minh, du khách có thể thu xếp gậy và đội nón chơi gôn vào để đến Els Club Teluk Datai bằng xe BMW của khách sạn. Ernie Els là người thiết kế sân gôn Els Club Teluk Datai, diềm quanh biển Andaman. Du khách sẽ được tận hưởng một buổi đánh gôn trên sân 18 lỗ có par 72, được mệnh danh là ‘sân gôn tốt nhất thế giới’ tại buổi trao giải của World Golf Awards vào năm 2014.

  Gói đánh gôn bao gồm:

  Chi phí của sân 18 lỗ
  Phí cho 1 người phục vụ gôn và 1 xe (có thể được chia ra, thêm một chiếc xe hoặc người phục vụ gôn thì tính thêm 24 đô)
  Bảo hiểm chơi gôn
  Lái xe trong 1 tiếng đồng hồ
  Bảng tên cá nhân bằng kim loại có khắc tên lên trên
  Tủ đồ dùng cá nhân
  Bữa buffet trưa tại Hornbill Cafe/Els Lounge của Els Club
  Giảm giá 30% trên tất cả các sản phẩm của Els Golf Shop

  Khi đã thấm mệt, du khách có thể rời sân gôn quay trở về Khách sạn St Regis Langkawi để thư giãn trong bầu không khí trong lành nơi đây. Đây sẽ là kết thúc tuyệt vời sau một ngày nghỉ ngơi hoàn hảo.

  Read More
  Share on
×
 • No products in the cart.