Khám phá nghệ thuật New York tại Khách sạn The Mark

Giá theo yêu cầu
 • Overview Details

  Đây có lẽ là gói dịch vụ hoàn hảo cho giới mộ điệu nghệ thuật. Khách sạn The Mark theo trường phái art-deco mẫu mực của New York, hiện đang đem đến cho du khách trải nghiệm khám phá toàn diện một trong những khung cảnh nghệ thuật độc đáo nhất thế giới.

  Khi bạn đến khách sạn The Mark sau một chuyến bay được đặt trước, hãy bước vào hành lang lộng lẫy để được chào đón bởi những tác phẩm bằng đồng của Patrice Dargel, cũng như những bức tranh của Francois-Marie Banier, người đã trở nên nổi tiếng nhanh chóng sau những triển lãm ở Centre Pompidou, Paris. Với sự hiện diện của những tác phẩm trên, không ngạc nhiên khi The Mark đã được bình chọn cho danh hiệu Khách Sạn Phong Cách Nhất  trong Conde Nast Gold List 2015.

  Tiếp đến, hãy xem qua căn phòng mà khách sạn dành riêng cho bạn. The Mark được đặt ở Madison Avenue, chỉ cách Museum Mile – nơi tập hợp mười viện bảo tàng trải dài trên Fifth Avenue của Manhattan - vài dãy phố. Ở đây chứa đựng những bộ sưu tập nghệ thuật lớn nhất, nên bạn có thể dễ dàng chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sỹ khắp nơi trên thế giới - từ nhiếp ảnh gia người Mỹ Alfred Stieglitz cho đến hoàng tử, học giả, hoạ sĩ, nghệ nhân Trung Quốc trong thời nhà Nguyên là Triệu Mạnh Phủ. Hướng dẫn viên du lịch riêng của bạn chắc chắn sẽ giới thiệu chi tiết những tác phẩm nghệ thuật chủ yếu tại viện bảo tàng mà bạn lựa chọn tham quan.

  Sau một buổi sáng thưởng lãm vòng quanh các viện bảo tàng, bạn có thể quay trở về khách sạn và thưởng thức một buổi trà chiều của Artist, được phục vụ ngay tại phòng của bạn, và cùng lúc có thể đọc quyển sách của Jean- Philippe Delhomme với nhan đề Cultivated Life. Hoặc bạn có thể đắm mình trong tầm nhìn rộng khắp về phía hoàng hôn từ Central Park. Cảnh quan tuyệt đẹp này không khác gì một tác phẩm nghệ thuật sống động của tự nhiên, nên việc tận hưởng nó cũng là một niềm vui thích. Nếu như đặt phòng loại Mark Five Terrace, bạn sẽ được tận hưởng khung cảnh tuyệt vời của thành phố từ ban công.

  Gói dịch vụ khách sạn còn bao gồm quyền gặp gỡ đặc biệt với cộng đồng nghệ thuật New York, cho phép bạn vào những buổi triển lãm ở MoMA, chuyến khám phá studio với những nghệ sĩ nổi tiếng, cũng như thưởng lãm các phòng tranh cá nhân. Tất nhiên, sẽ có một tài xế riêng đưa đón bạn lui tới những địa điểm tham quan này.

  Điều tuyệt vời hơn dành riêng cho độc giả của Robb Report, bạn sẽ được đưa đón trên một chếc Pedicab lịch lãm của The Mark, chỉ cách khách sạn năm phút di chuyển để tham thú Central Park. Hãy chọn địa điểm lý tưởng và thưởng thức buổi dã ngoại từ Nhà hàng The Mark được chuẩn bị bởi đầu bếp tài danh Jean-Gorges.

  Read More
  Share on
×
 • No products in the cart.