Linh hồn của một phòng tắm nghệ thuật

 • Overview Details

  Với mong muốn đem đến một phòng tắm thoải mái nhưng sang trọng, Maison Valentina đã ra mắt bộ sản phẩm có thiết kế ấn tượng. Công ty đến từ Bồ Đào Nha này không chỉ sản xuất những chiếc bồn tắm hiện đại, lạ mắt mà còn giới thiệu nhiều sản phẩm đi kèm như bồn rửa, gương, đèn. Tất cả đều được làm từ các chất liệu chọn lọc như đồng, đá, gỗ, thủy tinh và được «biến hình» qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân.

  Nếu bồn tắm Newton được lấy cảm hứng từ những bong bóng xà phòng, phù hợp với phong cách thiết kế vị lai, thì Koi lại phác họa những vảy cá theo trường phái truyền thống Nhật Bản. Dễ dàng thấy rằng Maison Valentina tập trung sử dụng hai tông đen và vàng kim - biểu trưng cho nét đẹp bí ẩn và thanh lịch - trên hầu hết các sản phẩm của hãng.

  Đúng như tên gọi, bồn tắm Symphony được thiết kế dựa trên hình ảnh của chiếc đàn Grand Organ trong nhà thờ, với các ống đồng mạ vàng trang trí. Nhưng có lẽ sản phẩm nổi bật nhất chính là Lapiaz. Trong tiếng Pháp, Lapiaz có nghĩa là vết nứt đá vôi hoặc đá dolomit. Những mảng vàng lộ dưới các đường cắt, cùng với chiếc bồn tắm uốn lượn mềm mại như đối nghịch với bệ đỡ hình khối vuông vắn, càng làm tăng thêm tính nghệ thuật cho nội thất mang sắc màu đương đại này. Maison Valentina đã nâng tầm các thiết kế nội thất phòng tắm qua việc kết hợp nghệ thuật đương đại với phong cách xa xỉ.

  Read More
  Share on
×
 • No products in the cart.