Những viên ngọc trai của nhà Joaillerie

Giá theo yêu cầu
 • Overview Details

  Để nuôi được một viên ngọc trai vàng hoàn hảo đòi hỏi sự kiên nhẫn rất lớn. Sau đó, để biến viên ngọc trai vàng thành một món trang sức chất lượng cao cũng cần đến khoảng 15 năm để thực hiện.

  Jewel Joaillerie, một công ty gia đình ở Palawan, Philippines, đã sản xuất ngọc trai vàng tự nhiên tốt nhất thế giới từ cuối những năm 1970. Điều đặc biệt của món quà mà Robb Report đem lại cho bạn không phải ở tên tuổi của nhà sản xuất ngọc trai này hay từ viên ngọc trai lớn (14-16mm) được gia công với sự kết hợp của đá quý hữu cơ mà bạn sẽ sở hữu; mà là cơ hội trải nghiệm trang trại ngọc trai nổi tiếng ở phía tây Thái Bình Dương.

  Bạn sẽ được ghé thăm các trang trại ngọc trai Jewelmer tại khu vực Taytay Palawan và lặn mình sâu xuống thế giới của ngọc trai. Cuộc hành trình đầy màu sắc này bắt đầu với một đêm nghỉ tại Peninsula Manila sau chuyến bay 02 giờ để đến khu nghỉ dưỡng Flower Island ở Taytay. Bạn cũng sẽ có 04 đêm nghỉ một biệt thự trên đảo của Flower, nơi bạn được leo lên những ngọn hải đăng và trải tầm nhìn 360 độ ra toàn bộ hòn đảo. Bạn còn được nếm thử món ngọc trai và hàu hảo hạng.

  Và tiếp đến là hành trình khám phá trang trại ngọc trai Jewelmer. Trang trại rộng lớn với 1,200 nhân viên, trong đó có nhiều nhà khoa học làm việc hàng giờ để có thể nuôi trồng những viên ngọc trai tốt nhất. Chỉ khoảng 6% những viên ngọc trai làm ra đủ độ tròn và lớp vàng hoàn hảo. Bạn sẽ chứng kiến quá trình nuôi trồng, nuôi sinh sản và gặp gỡ những thợ lặn, nói chuyện với kỹ thuật viên và các nhà sinh học biển. Bạn còn được học về các điều kiện môi trường và môi trường sống của loài trai lưỡi vàng Pinctada Maxima, loài trai thống trị và cho ra sản lượng ngọc lớn nhất Biển Đông.

  Và nếu bạn biết lặn biển, bạn sẽ được cùng các thợ lặn của Jewelmer đắm mình vào một thế giới chất lỏng màu xanh và màu xanh lá cây - thế giới ngọc trai để tìm hiểu nhiều hơn về chúng.

  Read More
  Share on
×
 • No products in the cart.