Sự sống từ chiếc ghế hình chim công

 • Overview Details

  Luôn nỗ lực trong việc tạo nên nét cân bằng giữa nghệ thuật và thiết kế, bao nhiêu năm qua, Dror Bershetrit đã kết hợp giữa kỹ thuật mình học được tại học viện thiết kế danh tiếng Eindhoven và khẩu vị riêng của mình để định hướng cho các tác phẩm kiến trúc, nội thất mang tính nghệ thuật.

  Từng hợp tác với nhiều thương hiệu lớn trong lĩnh vực nội thất, khi về với thương hiệu nội thất từ Ý Cappellini, Benshetrit đã tạo ra những chiếc ghế sống động. Mang phong cách như nhiều kiệt tác trong studio của ông ở New York, chiếc ghế Peacock được Benshetrit lấy cảm hứng từ những điệu múa công căng phồng của loài chim công. Sự sống của loài sinh vật xinh đẹp được bàn tay Benshetrit chuyển hoá và vẻ bồng bềnh, mềm mại của chiếc ghế bằng ba lớp vải nỉ và một khung kim loại.

  Được đơn giản theo trường phái cực thiểu nhưng chiếc ghế vẫn đem lại sự thoải mái như bạn đang chạm vào bộ lông mềm mượt của loài khổng tước. Không tốn một đường chỉ may hay được bọc nỉ như nhiều chiếc ghế bành thông thường, Peacock được thiết kế xếp lớp và luồn khéo léo vào khung kim loại chắc chắn và tạo dáng xoè phồng phần lưng tựa.

  Read More
  Share on
×
 • No products in the cart.