OMEGA – Món quà mùa yêu thương

 • Overview Details

  Lấy cảm hứng từ mùa yêu thương đang đến gần, thương hiệu Omega danh tiếng đã dành riêng cho các cặp đôi yêu nhau một bộ sản phẩm cho Valentines 2016. Còn lời yêu thương nào ý nghĩ hơn những món quà đôi sang trọng, tinh tế được các nghệ nhân đồng hồ của Omega chế tác một cách công phu?

  Bộ sản phẩm gồm hai chiếc đồng hồ Seamaster Aqua Terra, Seamaster Aqua Terra Ladies được lấy cảm hứng từ tình yêu dành cho biển cả; và cặp đồng hồ Globemaster, Ladymatic - hai tuyệt phẩm hiện thân của khát vọng và tiếng nói mạnh mẽ về sự quyến rũ của phái đẹp.

  Seamaster Aqua Terra 

  Chiếc đồng hồ sẽ khiến bạn liên tưởng đến sàn gỗ của những chiếc du thuyền sang trọng bởi thiết kế mặt số xám cùng sọc dọc Teak Concept được bảo vệ bằng mặt kính sapphire chống trầy xước. Bộ vỏ và cả dây đeo được làm từ thép 31.5mm và được niềng vàng hồng. Mặt sau vỏ trong suốt khiến bạn có thể chiêm ngưỡng bộ vận hành OMEGA Master Co-Axial calibre 8500.

  Seamaster Aqua Terra Ladies

  Là phiên bản nữ của chiếc Seamaster Aqua Terra, tuyệt tác này là lựa chọn hoàn hảo cho quý cô năng động, yêu thích những chuyến du ngoạn. Nổi bật với mặt số xà cừ cùng 11 viên kim cương chỉ giờ và đế bằng vàng 18K, chiếc đồng hồ còn sử dụng bộ máy có khả năng kháng từ mạnh - OMEGA Master Co-Axial calibre 8501. Seamaster Aqua Terra Ladies có dây da mày trắng và bộ vỏ bằng vàng 18K 38.5mm.

  Globemaster 

  Sử dụng bộ máy OMEGA Co-Axial Master Chronometer Calibre 8901, đây là chiếc đồng hồ Master Chronometer đầu tiên của thế giới đã được thử nghiệm ở cấp độ cao nhất của ngành công nghiệp chế tác đồng hồ. Globemaster nổi bật với bộ vỏ bằng vàng Sedna 18K và niềng rãnh, mặt số “Pie Pan” màu trắng bạc được lấy cảm hứng từ những mẫu Constellation 1952 với bộ kim và vạch chỉ giờ được lấp đầy Super-LumiNova. Tuyệt tác này được gắn huy hiệu đài quan sát bằng vàng Sedna 18K và dây da nâu để làm tăng thêm vẻ đẹp của nó.

  Ladymatic 

  Ra đời từ năm 1955 nhưng phong cách và thiết kế của Ladymatic vẫn chưa hề lỗi thời. Bộ vỏ bằng thép đi cùng dây đeo bằng thép với cạnh lượn sóng làm từ vàng Sedna 18K và thép. Kim đồng hồ được làm từ vàng Sedna và mang hình dáng alpha, vạch chỉ giờ được đánh dâu bằng những viên kim cương. Bao quanh mặt số trắng xà cừ là niềng đồng hồ đính kim cương theo họa tiết “snow setting” và một viên kim cương được cắt theo kiểu “Brilliant OMEGA”. Vận hành chiếc đồng hồ là bộ máy OMEGA Co-Axial calibre 8520.

  Read More
  Share on
×
 • No products in the cart.