Poliform – Sự tinh tế từ phong cách Ý

 • Overview Details

  Được thành lập năm 1970 trên nền tảng là một công ty nhỏ chuyên sản xuất thủ công từ năm 1942, Poliform đã không ngừng phát triển để trở thành một thương hiệu nội thất uy tín với nhiều dòng sản phẩm cao cấp, từ kệ tủ sách, giường, tủ quần áo cho đến sô-pha… Công ty có 7 khu sản xuất và phần lớn là ở Brianza, phía Bắc của Milan. Tổng diện tích của 7 khu này khoảng 115,000m2. Poliform hiện có mặt tại 86 quốc gia trên thế giới. Tất cả các sản phẩm được làm 100% tại Ý.

  Bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ có thể vừa thể hiện được cá tính của bạn, vừa đáp ứng được công năng sử dụng, lại vừa có thể trang trí cho ngôi nhà của mình? Tủ quần áo Poliform chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Là một trong những dòng sản phẩm chủ đạo của Poliform, chiếc tủ này không chỉ đáp ứng được công năng sử dụng, mà còn giúp chủ nhân thể hiện được cá tính đồng thời giúp trang trí không gian sống. Cho dù là để treo quần áo hay cất các đôi giày, tủ quần áo Poliform đều đáp ứng được nhu cầu và sự ưa thích của khách hàng.

  Tủ quần áo Poliform có thể kết hợp hoàn hảo với các nội thất khác trong gia đình bạn như nội thất phòng ngủ, nội thất bếp, không gian làm việc và các khu vực khác. Tủ quần áo Poliform rất linh hoạt, có thể thích nghi với nhiều không gian khác nhau tùy theo nhu cầu và cảm hứng của người sử dụng. Tại Việt Nam, tủ đựng quần áo Poliform được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Rita Võ thông qua hệ thống showroom N.1Homepro trên cả nước.

  Read More
  Share on
×
 • No products in the cart.