Trải nghiệm duy nhất trong đời – Giải cứu Tê giác

 • Overview Details

  Bạn có biết cứ bảy giờ sẽ có một chú tê giác bị giết hại ở Nam Phi chỉ vì những 'món thuốc' vô giá trị? Hãy tham gia chuyến đi duy nhất một lần trong đời mình giải cứu những chú tê giác đang bị đe doạ với hành trình RHINOS WITHOUT BORDERS. Bạn sẽ chung tay cứu và đưa những chú tê giác đến với ngôi nhà mới ở Botswana.

  Công ty lữ hành bespoke andBeyond đã cùng với các tổ chức chính phủ và The Great Plains Conservation tổ chức chương trình RHINOS WITHOUT BORDERS nhằm cứu lấy 1000 chú tê giác đen và trắng bằng cách đưa những chúng đến vùng thưa dân cư hơn ở Botstawana, bảo vệ chúng khỏi những kẻ săn trộm.

  Hành trình tám đêm sẽ đưa bạn dạo quanh Nam Phi, chạm tay vào sinh vật to lớn và quý hiếm rồi vận chuyển chúng đến một môi trường được bảo vệ an toàn hơn. Bạn sẽ thấu hiểu hơn những khó khăn, thách thức của tê giác khi phải chiến đấu chống lại nạn săn trộm. Cuộc giải cứu còn có sự góp mặt của nhà làm phim nổi tiếng thế giới về những thước phim động vật hoang dã của National Geographic Explorer-in-Residence: Dereck Joubert của Great Plains Conservation.

  Bạn sẽ còn được du ngoạn trên chuyến bay riêng đến Johannesburg trước khi lên máy bay đến Botswana để nhận được chuyến du lịch trên không bằng trực thăng và ngắm nhìn vùng đất thiên nhiên tươi đẹp này. Hành trình còn thú vị hơn với năm ngày trên chiếc ca nô để mãn nhãn với những đàn bò hoang dã lớn nhất Botsawna, loài động vật trên cạn lớn nhất – những chú voi Châu Phi, loài linh dương và linh cẩu quý hiếm.

  Để tham gia hành trình, bạn chỉ cần đóng góp 2,2 tỷ đồng nhằm hỗ trợ việc di chuyển hai chú tê giác từ Nam Phi đến Botswana. Hai chú tê giác này sẽ được chính tay bạn tham gia giải cứu. Tổng giá trị hành trình trong khoảng 5,6 tỷ Việt Nam đồng dành cho hai người sẽ bao gồm10 ngày trải nghiệm không gian sang trọng của những khu nghỉ dưỡng của andBeyond tại Nam Phi và Botswana. . Hãy liên hệ với Robb Report Việt Nam để chung tay giải cứu loài động vật đang có nguy cơ tuyệt chủng này.

  Read More
  Share on
×
 • No products in the cart.