Khám phá 6 nhà hàng cổ ở vùng đồng quê Anh quốc

 • Có một tinh thần rất đặc trưng bên trong ẩm thực xứ đồng quê của nước Anh.

   

  The Latymer, Ascot
  Nước Anh là nơi bảo tồn rất nhiều dinh thự của giới quý tộc, và một số trong đó được chuyển đổi thành nhà hàng hoặc khách sạn, nơi bạn có thể trải nghiệm cảm giác dùng bữa như một vị lãnh chúa. Khu nhà Pennyhill Park rộng lớn xây dựng từ thời Victoria ở gần thị trấn Ascot có cả spa, sân golf và một nhà hàng mang tên The Latymer nổi bật với những bức tường ốp gỗ và tấm thảm trải sàn dày, cùng tầm nhìn ôm trọn cảnh đẹp của khuôn viên rộng lớn. Dưới sự quản lý của bếp trưởng Matt Worswick, nhà hàng từng dành một sao Michelin vào năm 2017.
  exclusive.co.uk

   

  Whatley Manor, Malmesbury
  Whatley Manor, nhà hàng nằm gần thị trấn Malmesbury, vốn là một trang trại được chuyển đổi thành khách sạn và nhà hàng, sở hữu những khu vườn rộng lớn tuyệt đẹp. Đầu bếp Niall Keat đã chế biến nên các món ăn theo mùa được gắn sao Michelin đầy sáng tạo, như cơm Ý risotto với sò điệp và men kim chi, được hun đúc từ kinh nghiệm nấu ăn sâu rộng của anh. Năm 2018 vừa qua, Niall được Michelin trao giải thưởng Đầu bếp trẻ châu Âu của năm.
  whatleymanor.com

   

  Northcote, Ribble Valley
  Nhà hàng Northcote ở Thung lũng Ribble ra đời từ năm 1716, đến năm 1972 được mở rộng thành một khách sạn. Nơi đây chuyên phục vụ các món ăn được gắn sao Michelin của hai vị đầu bếp nổi tiếng Nigel Haworth và Lisa Goodwin-Allen. Ẩm thực ở Northcote là sự pha trộn hài hòa giữa nét hiện đại với kỹ thuật cổ điển, dựa trên nguồn nguyên liệu thượng hạng để phục vụ các món ăn hoàn hảo như gà sao kèm bánh mì cùng nấm mồng gà và dâu trồng trong vườn nhà.
  northcote.com/the-restaurant

   

  Moor Hall, Lancashire
  Nằm ở phía tây quận Lancashire và được xây dựng từ thế kỷ 16, nhà hàng Moor Hall sở hữu 5 mẫu đất mà đầu bếp Mark Birchall tận dụng tối đa để trồng các loại nông sản địa phương để cung cấp cho nhà bếp. Với phong cách ẩm thực đặc sắc qua các món ăn đặc trưng như thịt bò Holstein Friesian kèm celeriac và mù tạt, Birchall đã được vinh dự trao hai sao Michelin vào năm 2018. Đặc biệt, nơi đây còn chuyên phục vụ thực đơn tiệc chay tùy chọn, cũng như sẵn sàng chế biến các món ăn riêng theo yêu cầu dành cho những thực khách bị dị ứng thực phẩm.
  moorhall.com

   

  Hambleton Hall, Rutland Water
  Tòa nhà Hambleton Hall nằm trên mặt hồ Rutland Water được xây từ thế kỷ 19, hiện được chuyển đổi thành khách sạn. Tại nhà hàng này, vị bếp trưởng Aaron Patterson sẽ phục vụ những món ăn hấp dẫn và tinh tế. Bạn có thể thưởng thức nhiều món ngon như tôm hùm Na Uy với nhũ tương cà chua hoặc gà sao kèm nấm mồng gà và đậu Hà Lan. Bữa ăn của bạn sẽ thêm phần hoàn hảo bởi khung cảnh tuyệt vời của khu vườn và mặt hồ xanh trong.
  hambletonhall.com

  Share on
×
 • No products in the cart.