Thăng hoa cùng “Hương vị của Đẳng cấp” tại Đà Nẵng

 • Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula tổ chức chuỗi sự kiện ẩm thực “Hương vị của Đẳng cấp" xuyên suốt năm 2019 tại nhà hàng Pháp cao cấp La Maison 1888.

   

  Mỗi dạ tiệc sẽ là sự kết hợp hài hòa giữa thực đơn tinh tuyển được kỳ công chuẩn bị bởi các đầu bếp hàng đầu của La Maison 1888 với những thương hiệu rượu vang cao cấp từ các vùng sản xuất rượu nổi tiếng nhất trên thế giới.

   

  Trong không gian lịch lãm của La Maison 1888, những ly rượu vang hảo hạng được thăng hoa cùng thực đơn 5 món dưới sự sáng tạo tuyệt vời của đầu bếp ba sao Michelin Pierre Gagnaire và bàn tay chế biến khéo léo của các đầu bếp khác tại nhà hàng.

   

  Mở đầu chuỗi sự kiện “Hương vị của Đẳng cấp" là tiệc rượu sang trọng Château Angélus diễn ra vào tối ngày 16 tháng 3. Thương hiệu rượu vang này là một trong những di sản lâu đời quý giá của vùng Saint-Émilion. Là một trong những chai rượu lâu đời của Château Angélus 2012, được biết đến với hương vị vang tinh tế và thanh lịch, Saint-Emgroup Premier Grand Cru Classé A chính là điểm nhấn của buổi dạ tiệc.

   

  Thiết kế chai vang đặc biệt với màu đen tuyền và nhãn dát vàng, nhằm kỷ niệm cột mốc 2012 – năm thương hiệu được vinh danh bằng danh hiệu Premier Grand Cru Classé A, cũng như để kỷ niệm 230 năm ngày Boüard de Laforest, nhà sáng lập Château Angélus, đến định cư tại Saint-Émilion.

   

  Ông Hubert de Boüard de Laforest, người thừa kế và chủ sở hữu hiện tại của thương hiệu Château Angélus, sẽ đến Việt Nam để tham dự vào buổi tiệc đặc biệt này.

  Share on
×
 • No products in the cart.