Thiên đường khoáng nóng bên Cố đô thơ mộng

 • Nổi tiếng với những chuỗi khu nghỉ dưỡng tích hợp spa cao cấp tại Việt Nam và Đông Nam Á, tập đoàn Fusion vừa ký kết hợp tác quản lý khu nghỉ dưỡng 5 sao Alba Wellness Resort Huế và khách sạn Thanh Tân Hot Springs thuộc Công Ty cổ phần Thanh Tân.

   

  Tổ hợp nghỉ dưỡng & khách sạn tọa lạc tại Alba Wellness Valley, một thiên đường bên dãy Trường Sơn, cách cố đô Huế 30km, nơi khởi nguồn của suối nước nóng Thanh Tân và thương hiệu nước khoáng độc quyền Alba. Sở hữu những lợi thế được thiên nhiên ưu đãi đặc biệt, khu tổ hợp cung cấp những dịch vụ đẳng cấp như suối nước nóng Onsen với quy trình 7 bước theo phong cách Nhật Bản duy nhất tại Việt Nam.

   

  Chủ tịch HĐQT Công Ty cổ phần Thanh Tân, ông Christian de Ruty, tâm đắc chia sẻ: “Nguồn suối ở đây rất giàu chất khoáng mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở nơi nào khác tại Việt Nam. Chất lượng và những lợi ích của nguồn suối nước nóng ở đây đạt ngang bằng với một số suối nước khoáng tốt nhất của châu Âu. Mỗi giọt là kết quả của sự tích tụ tinh chất hàng trăm năm".

   

  Bên cạnh trải nghiệm Onsen đẳng cấp, Alba còn mang đến cho du khách một phong cách sống lành mạnh trong suốt kỳ nghỉ với yoga, thiền và đặc biệt là liệu trình spa được khơi nguồn cảm hứng từ chuyên gia trị liệu Florence Jaffre, nhà sáng lập Ytsara, thương hiệu chăm sóc da đặc biệt cao cấp chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên, với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng còn là điểm đến tuyệt vời thích hợp cho cả gia đình với các hoạt động như chạy xe đạp, đường trượt zipline, tham quan trang trại và làng nghề ngay trong khu tổ hợp.

   

  Không gian sống tại đây luôn thể hiện đẳng cấp sang trọng và gần gũi cùng thiên nhiên với các villa và phòng được thiết kế theo phong cách đương đại, lấy cảm hứng từ xu hướng thiết kế của Nhật Bản. Khách sạn Thanh Tân Hot Springs cung cấp các tùy chọn phòng một hoặc hai giường, trang bị nội thất cao cấp với tầm nhìn hướng về quang cảnh thiên nhiên đặc trưng của rừng nhiệt đới Việt Nam.

   

  Ông Atilla Erda, Giám đốc Điều Hành của Tập Đoàn Fusion, cho biết: “Alba Wellness Valley thật sự ấn tượng, từ khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe, khách sạn, các khu vực hoạt động ngoài trời và dịch vụ đặc trưng cho đến những lợi thế mà thiên nhiên ưu đãi, khiến nơi này trở nên rất đặc biệt”.

   

  Tuy là một thương hiệu mới trong lĩnh vực nghỉ dưỡng, Alba Wellness Resort đã nỗ lực khẳng định, tạo dựng danh tiếng và trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam nằm trong top 4 các khu Spa chăm sóc sức khỏe tốt nhất Châu Á của giải thưởng NOW Travel Asia Award 2018-2019, sánh cùng những thương hiệu danh giá như Thai Oasis Spa (Thái Lan), Ritz-Carlton Spa (Hồng Kông) hay So Spa of Sofitel Macau Hotel (Ma Cao).

  Share on
×
 • No products in the cart.