Cảm nhận bản sắc Ý qua ẩm thực truyền thống

 • Cùng với đầu bếp Franco Palandra đến từ Tuscany, ‘NAMO sẽ nuông chiều các giác quan của thực khách bằng một thực đơn độc đáo chứa đựng những tinh túy của ẩm thực truyền thống Ý.

   

  Từ ngày 8/3 đến 21/3/2018, đầu bếp và thầy giáo nổi tiếng Franco Palandra với chuyến dừng chân tại ‘NAMO sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho thực khách qua những hương vị và thực đơn mà ông chọn lựa kỹ lưỡng: sò điệp áp chảo ăn kèm nấm truffle trứ danh, thăn bò nấu kiểu “tagliata" theo phong cách Ý, cừu nướng với lá bạc hà, cá turbot Pháp ăn kèm với gan ngỗng hoặc tôm hùm với mì tươi “tagliolini".

   

  Trong suốt sự nghiệp của mình, đầu bếp Franco đã có hơn 20 năm kinh nghiệm dạy nấu ăn tại Tuscookcany và làm tư vấn viên về dịch vụ ăn uống cho nhiều khách sạn, nhà hàng và quán cà phê cao cấp. Khởi đầu vị trí bếp trưởng ở nhà hàng kiểu Ý Cunard Line tại Anh quốc, và rồi quyết định quay trở lại vùng đất Tuscany tươi đẹp để đảm nhiệm vai Chef de Cuisine tại nhà hàng Logge Vasari, Franco luôn khao khát được truyền tải những nét tinh túy nhất của ẩm thực Ý đến thực khách. Đối với ông, thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị truyền thống là cách tuyệt vời để cảm nhận bản sắc của một đất nước.

   

  Thực đơn đặc biệt được phục vụ tại ‘NAMO từ ngày 8/3 đến 21/3 bao gồm 4 món chính với hương vị Ý đặc trưng, kết hợp cùng các dòng rượu vang từ Concha y Toro – một trong những thương hiệu rượu vang được yêu thích nhất thế giới. Bên cạnh các buổi trình diễn kỹ thuật nấu ăn, ‘NAMO còn tổ chức một buổi Wine Dinner vào ngày 15/3 với Red Apron, giới thiệu bộ sưu tập rượu Chile hảo hạng của Concha y Toro. Thực đơn cho buổi Wine Dinner gồm 4 món và 4 loại rượu kết hợp từ Concha y Toro. Ngoài ra, đầu bếp Franco sẽ tổ chức 2 lớp nấu ăn vào ngày 10/3 và 17/3 tại ‘NAMO Hai Bà Trưng.

   

  Thực đơn đặc biệt: 999.000++ VND

  Wine Dinner: 1.390.000++ VND/người

  Lớp nấu ăn: 890.000 VND/người cho 1 ly rượu và một bữa ăn trưa

   

  Thông tin đặt bàn

  Email: reservations@namoitalian.com

  NAMO Italian: 028 3822 7988

  74/6 Hai Ba Trung, Q.1

  NAMO Tuscan Grill: 028 3822 1431

  146-148 Pasteur, Q.1 (Rex Hotel)

  Share on
×
 • No products in the cart.