Thưởng thức bữa sáng dưới nước độc đáo tại Banyan Tree Lăng Cô

 • Còn gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức bữa sáng đẳng cấp tại hồ bơi bên ánh bình minh trong trẻo quyến rũ của một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới.

   

  Sở hữu những dịch vụ đẳng cấp cùng thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp, Banyan Tree Lăng Cô tiếp tục mang đến cho du khách một trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo. Lần đầu tiên khách nghỉ dưỡng tại Banyan Tree và Angsana thuộc khu phức hợp sẽ tận hưởng những bữa sáng được bài trí công phu, hoa mỹ mà không kém phần ngon miệng, với thực đơn hoàn hảo để khởi đầu ngày mới tại hồ bơi thay vì bàn ăn.

   

  Ông Brett Burton, Tổng Giám đốc vùng của Banyan Tree và Angsana Lăng Cô, chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn đem đến những bữa sáng riêng biệt cho mỗi du khách ngay tại chính căn biệt thự mà họ đang lưu trú, đồng thời cung cấp thêm các lựa chọn đặc sắc để khách có thể thưởng thức trọn vẹn nét độc đáo của ẩm thực tại Banyan Tree Lăng Cô”.

   

  Chỉ cần một cuộc gọi đặt lịch hẹn với lễ tân, du khách sẽ được phục vụ bữa sáng cùng thức uống đa dạng tại hồ bơi riêng hoặc hồ bơi chung của khu nghỉ dưỡng với tầm nhìn tuyệt đẹp ôm trọn bình minh thơ mộng nơi biển Đông xanh thẳm từ 7:30 đến 10:30 sáng hàng ngày, với 3 lựa chọn mang phong cách khác biệt: Continental, Healthy và American, có thể dùng kèm rượu Champagne.

  Share on
×
 • No products in the cart.