Chu du dọc dãy Andes trên con tàu sang trọng bậc nhất thế giới

 • Belmond Andean Explorer sẽ đưa du khách băng qua dãy Andes, khám phá ẩm thực, văn hóa tại những nơi mà đoàn tàu dừng chân.

   

  Dãy núi Andes trải dài khắp cao nguyên Altiplano rộng lớn của Peru, nhưng đỉnh núi phủ tuyết nhô lên từ những vùng hồ lấp lánh và những bình nguyên bát ngát trông như nhưng ô chữ khổng lồ kẻ ngang qua bầu trời. Và sự gián đoạn nếu có cũng là một chàng cao bồi cưỡi ngựa phóng qua hay một chú cừu ương ngạch nào đó nhưng cũng chỉ là những chấm nhỏ và trở nên nhạt nhòa giữa thiên nhiên bao la hùng vĩ. Dó đó, đặc quyền của hành khách trên tàu Belmond Andean Explorer chính là tầm nhìn ngoạn mục, được tận hưởng bầu không khí sang trọng cùng một ly Pisco Sour và chiếc chăn lông cừu choàng qua vai.

   

   

  Được ra mắt vào tháng Năm năm nay, chiếc tàu gồm 24 cabin này là phương tiện sang trọng đầu tiên vận hành trên tuyến đường sắt của một trong những điểm đến kỳ thú nhất Nam Mỹ. Andean Explorer sẽ đưa du khách bước vào hành trình 2-3 ngày đến thành phố White City of Arequipa, hồ Titicaca, thành cổ Cusco.

   

  Trong suốt cuộc hành trình, du khách có thể tham gia các hoạt động như ghé qua các phiên chợ trên đỉnh núi, hay khám phá các khu tàn tích của người Inca, tham gia lớp chế biến món ceviche truyền thống với đầu bếp Diego Munoz ngay cạnh hồ Lagunillas, và thưởng thức bữa tối trên toa xe ngắm cảnh của con tàu, nơi thực khách sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp dần hiện ra trước mắt.

   

  Đây là một trong những chiếc tàu hỏa sang trọng bậc nhất với các toa xe được mô phỏng theo kiểu phòng chờ siêu sang của các khách sạn hiện đại, có cả quầy bar, đàn piano và ghế bành lớn để thư giãn. Mỗi phòng đều có buồng tắm và vệ sinh riêng biệt. Các đầu bếp của khách sạn Belmond, Monasterio, Cusco sẽ phục vụ hành khách các món ăn sử dụng nguyên liệu địa phương từ vùng Andes, Peru. Sau khi thưởng thức cocktail của bữa tối, hành khách có thể ngắm nhìn quang cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp bên ngoài từ một boong mở phía đuôi tàu.

  Share on
×
 • No products in the cart.