Trải nghiệm lưu trú đỉnh cao bên sông Hương thơ mộng

 • Với 122 phòng mang phong cách boutique tọa lạc bên dòng sông Hương thơ mộng, khách sạn Azerai La Residence tại cố đô Huế đã chính thức khai trương vào ngày 19.02.2019.

   

  Trải qua 14 năm hoạt động, Azerai La Residence Huế lại khoác lên một diện mạo hoàn toàn mới sau quá trình nâng cấp cải tạo. Toàn bộ 73 phòng cao cấp và thượng hạng ở tòa nhà phía tây đã được tái thiết với những nét thẩm mỹ tinh tế khẳng định tiêu chí đơn giản và thanh lịch của thương hiệu Azerai.

   

  Khu vực spa được nâng cấp hoàn toàn mới với sáu phòng trị liệu bao gồm bốn phòng đơn và hai phòng đôi, mỗi phòng đều có khu vực thay đồ, trang điểm và phòng tắm. Khu trải nghiệm nóng lạnh dành cho nam và nữ riêng biệt đều có phòng xông hơi, tắm hơi và các vòi đá băng (ice fountains) làm dịu cơ thể. Các liệu trình spa, mát-xa, và tẩy tế bào chết đều sử dụng các phương pháp truyền thống của phương Đông và phương Tây.

   

  Phòng tập gym được di chuyển xuống tầng trệt, bên cạnh khu vực spa, với các thiết bị chăm sóc sức khỏe hoàn toàn mới như máy chạy bộ, xe đạp thể dục, máy tập thể hình và nhiều thiết bị tập luyện khác.

   

  Quầy bar Le Gouverneur được chuyển sang cánh trái của cùng tòa nhà với không gian thoáng đạt hơn còn nhà hàng Le Parfum cũng được tân trang để phù hợp với tiêu chí thẩm mỹ của Azerai. 39 phòng còn lại thuộc tòa nhà phía đông cũng sẽ được nâng cấp và cải tạo theo phong cách Azerai.

   

  Sau khi khai trương khu nghỉ dưỡng 60 phòng Azerai Cần Thơ vào năm ngoái, tập đoàn đã lên kế hoạch khai trương thêm một khách sạn mới mỗi năm và đây là khách sạn thứ hai của Azerai, thương hiệu khách sạn mới của huyền thoại Adrian Zecha.

   

  Ông Zecha chia sẻ: “Ở Huế, chúng tôi muốn có một khách sạn có thể mang đến những trải nghiệm tinh túy cho du khách, và Azerai La Residence, Huế chắc chắn sẽ làm được điều đó".

   

  Khách sạn La Residence bắt đầu đón khách vào năm 2005 sau khi một doanh nhân người Pháp cùng chính quyền địa phương cho cải tạo một dinh thự của thống đốc Pháp được xây dựng từ năm 1930 và trở thành nhà khách chính phủ trong giai đoạn từ thập niên 50 cho đến cuối thế kỷ 20.

   

  Vào năm 2013, ông Phan Trọng Minh, một người con xứ Huế, đã tiếp quản vai trò điều hành từ các tổng quản lý người nước ngoài, đánh dấu kỷ niệm 10 năm hoạt động và cũng là thập kỷ thứ hai nơi đây trở thành một trong năm khách sạn hàng đầu Việt Nam.

   

  Ông Phan Trọng Minh chia sẻ: “Huế đã được chọn làm kinh đô bởi vương triều nhà Nguyễn rất tin tưởng vào sức mạnh phong thủy của vùng đất này. Khách sạn La Residence cũng được thừa hưởng sức mạnh đó. Hơn thế nữa, giờ đây, dưới sự dẫn dắt của huyền thoại Adrian Zecha, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm lưu trú hấp dẫn nhất ở Đông Nam Á".

   

  azerai.com/la-residence-hue

  Share on
×
 • No products in the cart.