Chuyến du hành ẩm thực mỹ vị cùng bếp trưởng sao Michelin người Ý Nicola Russo 24-26.04

 • Từ ngày 24 – 26 tháng 04.2019, thực khách đến với nhà hàng Social Club (tầng 23 của khách sạn Hôtel des Arts Saigon, thành viên MGallery) sẽ có cơ hội thưởng thức hương vị Italy hấp dẫn qua các món ăn được sáng tạo bởi vị bếp trưởng tài năng Nicola Russo.

   

  Xuất thân từ thành phố nổi tiếng có tòa tháp nghiêng Pisa (Ý), tuy nhiên mối lương duyên của Nicola Russo với sự nghiệp đầu bếp lại hình thành qua những trải nghiệm tại Úc, Trung Đông, Châu Á và các quốc gia Châu Âu.

   

  Từng điều hành nhà hàng Tosca nổi tiếng tại Hồng Kông với chứng nhận 1 sao Michelin, trong lần đầu tiên đến với Việt Nam, Nicola hứa hẹn sẽ gây bất ngờ cho giới sành ăn của Sài Thành bằng những tác phẩm tinh túy nhất từ sự sáng tạo cũng như tâm huyết của anh.

   

  Chuyến du hành mỹ vị đặc biệt này sẽ bao gồm các món ăn đặc trưng Ý như món cơm risotto, nhím biển sốt kiểu cappuccino, mì nhân thịt Agnolotti, cá chẽm vùng Địa Trung Hải, và món tráng miệng làm từ phô mai tươi của Ý.

   

  Nicola Russo còn mang đến khách sạn Hôtel des Arts Saigon các trải nghiệm vô cùng đa dạng, từ lớp dạy nấu ăn, “Chef’s Table" – bữa tối đặc trưng với bếp trưởng gồm thực đơn 7 món kèm rượu, cho đến Bữa tối thượng hạng với thực đơn 6 món kèm rượu.

   

  Thông tin đặt bàn

  Nhà hàng Socia Club – tầng 23, Khách sạn Hôtel des Arts Saigon

  Địa chỉ: 76-78 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3

  Điện thoại: (+84)28 3989 8888

  Share on
×
 • No products in the cart.