Hương vị Na Uy thuần khiết

 • Thuộc top 35 nhà hàng tốt nhất thế giới năm 2018, Maaemo gây ấn tượng mạnh với thực khách bằng nét ẩm thực Bắc Âu độc đáo.

   

  Maaemo có nghĩa là Mother Earth – “Đất Mẹ” trong tiếng Na Uy cổ. Nhà hàng với các món ăn Bắc Âu có chính sách nghiêm ngặt về việc sử dụng nguyên liệu tự nhiên, hữu cơ hoặc có nguồn gốc địa phương. Ấn tượng đầu tiên về nhà hàng là các đầu bếp trổ tài trong không gian bếp bằng kính ở tầng gác trông như đang lơ lửng ngay trên đầu thực khách tại nhà hàng xứ Oslo nổi tiếng nhất Na Uy.

   

  Với vị thủ lĩnh là bếp trưởng Esben Holmboe Bang, nhà hàng Maaemo tạo nên menu hàng loạt món ăn theo mùa hiện đại và độc đáo, mang đến hương vị tinh khiết của thiên nhiên đất trời Na Uy. Esben giới thiệu các nguyên liệu tuyệt vời trên 1 thực đơn khoảng 20 món ăn đi sâu vào bản chất của mùa. Các món mùa hè có sò điệp nướng với bơ celeriac và bơ xông khói lên men; hoặc thịt tuần lộc hoang dã với giấm mận, dưa chua, sốt mạch nha và hạt hướng dương nấu chín bằng cỏ khô…

   

  Việc đặt chỗ ở nhà hàng 3 sao Michelin danh tiếng này rất khó khăn với danh sách khách đặt trước luôn kín chỗ vì nhà hàng chỉ có 8 bàn.

  Share on
×
 • No products in the cart.