Meliá Ba Vi Mountain Retreat – nơi con người hòa hợp cùng thiên nhiên

 • Với ý tưởng sống giữa thiên nhiên, Meliá Ba Vì Mountain Retreat được thiết kế theo kiến trúc Việt độc đáo cùng các tiện nghi phòng nghỉ hiện đại.

   

  Tọa lạc tại vị trí tự nhiên đắc địa ở khu vực núi Ba Vì trong Vườn Quốc gia Ba Vì, Meliá Ba Vi Mountain Retreat sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên thuần khiết với tầm nhìn toàn cảnh lộng lẫy xuống Đồng bằng Bắc Bộ. Vườn Quốc gia Ba Vì hiện là khu vực du lịch sinh thái tiềm năng của miền Bắc, nổi tiếng với số lượng loài động thực vật nhiệt đới và cận nhiệt đới phong phú.

   

  Thiên đường nghỉ dưỡng mới này là sự kết hợp độc đáo giữa phong cách thuộc địa Pháp và kiến trúc Việt cổ, hòa hợp với không gian thiên nhiên. Dụng ý thiết kế đã kết hợp hài hòa yếu tố truyền thuyết, lịch sử, thế giới tự nhiên và tính sang trọng với nhau, chinh phục du khách bằng những chi tiết xa hoa mà lại rất gọn gàng tối giản.

   

  Khu nghỉ dưỡng sở hữu 55 phòng ở kể cả 12 bungalows và 3 villa với phần nội thất được bài trí ỳ công và tinh tế. Bên cạnh đó, các tiện nghi tuyệt vời tại đây cùng dịch vụ đẳng cấp và đồ dùng từ nguyên liệu thiên nhiên thân thiện với môi trường sẽ làm nổi bật phong cách đặc trưng của Meliá – lòng tận tâm với nghề và chăm chút lối sống khỏe mạnh cho khách. Với lợi thế thiên nhiên ưu đãi, Meliá Ba Vì Mountain Retreat phù hợp với xu hướng trị liệu cá nhân hoặc thiền định để lấy lại sự bình an, thư giãn và tái tạo. Đặc biệt, YHI Spa là một không gian được thiết kế hoàn toàn cho việc thanh lọc và thư giãn nhằm lấy lại sự thanh thản và cân bằng trong tâm hồn mỗi du khách.

  Share on
×
 • No products in the cart.