Nghỉ dưỡng đẳng cấp trên hòn đảo biệt lập ở xứ Chùa Tháp

 • Khu nghỉ dưỡng xa hoa mang phong cách “hide-away” truyền thống của hệ thống Six Senses vừa được khai trương vào tháng 9 vừa qua trên hòn đảo Krabey ngoài khơi bờ biển phía nam xứ Chùa Tháp.

   

  Khu nghỉ dưỡng biệt lập này có tổng diện tích tới 12 ha, bao gồm 40 biệt thự sang trọng, mỗi căn đều sở hữu hồ bơi riêng, cùng những tiện ích khác như Six Senses Spa, quầy bar Hoàng Hôn, 2 nhà hàng sang trọng, tiệm kem, hồ bơi vô cực, khu tập thể dục ngoài trời, lối đi bộ lát gỗ bên bờ biển, hiên tắm nắng ngoài bãi biển, chưa kể một rạp chiếu phim và cả một đài quan sát bầu trời.

   

  Lấy cảm hứng từ dòng sông Kbal Spean thiêng liêng, Six Senses Spa mang đến cho du khách những trải nghiệm đậm sâu qua các gói trị liệu truyền thống với nguồn nguyên liệu tinh tuyển, các liệu trình thiền, thải độc,… cùng phòng xông hơi khô, xông hơi thảo dược, bồn tạo sóng và lớp yoga hàng ngày.

   

  Ẩm thực ở Six Senses Krabey được chế biến chủ yếu từ các món ăn của Đông Nam Á, sử dụng nhiều loại thảo mộc và ít gia vị, bên cạnh những món Khmer truyền thống, các món ăn theo mùa phù hợp với khí hậu.

   

  sixsenses.com/resorts/krabey-island/destination

  Share on
×
 • No products in the cart.