Thiên đường trong suốt

 • Vẻ đẹp long lanh phi thực của khách sạn băng Hôtel de Glace duy nhất ở Canada lạnh giá.

   

  Khách sạn độc đáo và xa hoa này chỉ cách trung tâm thành phố Quebec 10 phút lái xe, với 44 căn phòng giường đôi, một số phòng được trang trí theo chủ đề riêng như Jazz hay Hockey, có cả lò sưởi dùng khí gas. Du khách nên chọn lưu trú ở phòng suite deluxe cao cấp, được trang bị lò sưởi và phòng xông hơi riêng, để có thể tận hưởng những trải nghiệm thực sự đặc biệt.

   

  Dù nội thất hoàn toàn được làm từ băng và tuyết, bao gồm cả giường ngủ, khách sạn vẫn tự hào mang đến những giấc ngủ vô cùng thoải mái. Các giường được tạo ra từ khối băng, với lớp nền gỗ chắc chắn bên trên và tấm nệm dày êm đi kèm khăn trải giường mềm mại, cùng bộ gối và chăn lông vũ ấm áp. Túi ngủ nhiệt cũng được cung cấp cho những đêm nhiệt độ xuống thấp kỉ lục (âm 250C là nhiệt độ bình thường ở đây).

   

  Từ 9 am đến 9 pm, khách qua đêm được sử dụng khu thư giãn phong cách Bắc Âu với spa ngoài trời và phòng xông hơi. Nhân viên khách sạn sẽ gợi ý cho khách những trải nghiệm này để sưởi ấm cơ thể trước khi ngủ.

   

   

  Hôtel de Glace còn có khu Celsius Pavillion ấm cúng sẽ cung cấp cho khách những thông tin hữu ích về cách duy trì sự thoải mái trong suốt thời gian lưu trú tại chốn lạnh giá này, đi kèm phục vụ trà, cà phê và ca cao nóng.

   

  Du khách có thể làm ấm người bằng 1 ly cocktail tại quầy bar băng, hoặc thưởng thức những món ăn ấm nóng tại quầy cà phê băng nếu muốn. Khách sạn thậm chí còn có một nhà thờ nhỏ dành cho các “đám cưới mùa đông” đặc biệt.

   

  hoteldeglace-canada.com

  Share on
×
 • No products in the cart.