Tuyệt tác “kiến trúc” thu nhỏ trên bàn ăn

 • Điều gì sẽ xảy ra khi nhà thiết kế kiến trúc vào bếp thực hiện những món tráng miệng yêu thích của bạn?

   

  Một trong những lợi thế của chuyên ngành đào tạo kiến trúc là nó cho phép bạn áp dụng các kỹ năng thiết kế của mình vào nhiều công việc thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Và khi đến thời điểm phải chọn cho mình một con đường sự nghiệp chính, cựu sinh viên trường Đại học Kiến trúc Kharkov đã quyết định theo đuổi một công việc rất đỗi ngọt ngào, theo đúng nghĩa đen của từ này: đó là đầu bếp bánh.

   

   

  Ngay sau khi tốt nghiệp, cô gái trẻ đến từ Ukraine đã có cơ hội mài dũa các kỹ năng kiến trúc của mình cho một hãng thiết kế tại Hà Lan trong 3 năm. Bên cạnh công việc chính là thiết kế đồ họa, Kasko có sở thích chụp ảnh vào thời gian rảnh rỗi. Tuy nhiên, điều khá bất ngờ là Kasko lại dành tình yêu đích thực cho công việc làm bánh – niềm đam mê mà cô phát hiện sau các chuyến hành trình đến 16 quốc gia bắt đầu từ năm 17 tuổi.

   

  “Tôi có vô vàn ý tưởng và khát khao được thử nghiệm tất cả. Khoảnh khắc chạm tay vào dụng cụ làm bánh, tôi nhận ra rằng hình thức cũng quan trọng như chính hương vị của món ăn. Tôi không muốn làm theo người khác, mà muốn tạo ra thứ gì đó thật mới mẻ," Kasko chia sẻ về nguồn cảm hứng của mình. Ở tuổi 28, Dinara Kasko hiện được xem là bậc thầy kết hợp giữa các cấu trúc hình học với thiết kế kiến trúc, thể hiện qua những món tráng miệng cầu kỳ, tỉ mỉ, đẹp mắt như những tuyệt tác kiến trúc thu nhỏ.

  Share on
×
 • No products in the cart.