Vòng quanh thế giới với chuyên cơ riêng

143.000 USD/ khách
 • Four Seasons Hotels & Resorts vừa ra mắt tour du lịch vòng quanh thế giới trên chuyên cơ riêng trong 24 ngày, từ 23.10 đến 15.11.2019, qua 9 địa danh nổi tiếng, bao gồm: Seattle, Kyoto, Bali, Seychelles, Rwanda, Marrakech, Bogota, đảo Galapagos và Miami.

   

   

  Các hoạt động diễn ra trong suốt chuyến đi vô cùng đa dạng như hành trình khám phá, phiêu lưu mạo hiểm, tham quan các thành phố và tìm hiểu về những nền văn hóa khác nhau. Du khách sẽ được trải nghiệm trên chiếc thủy phi cơ ở Seattle, tham quan di sản thế giới tại Kyoto, vượt thác ở Bali, lặn biển tại Seychelles, thăm loài khỉ đột đang trên bờ vực tuyệt chủng ở núi Virunga, Rwanda, tham quan bảo tàng YSL ở Marrakech hay tìm hiểu về điệu nhảy salsa của Bogota. Những hoạt động này phù hợp với tất cả mọi người và là cơ hội để trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp của Four Seasons.

   

   

  Du khách sẽ bay trên một chuyên cơ riêng Boeing 757 được trang bị ghế ngồi có thể ngả phẳng thoải mái, thưởng thức những bữa ăn 5 sao ở độ cao 12.000m do chính tay bếp trưởng của Four Seasons đảm nhiệm, trong khi các nhân viên phục vụ sẽ chuẩn bị chu đáo nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cá nhân của khách tại điểm đến tiếp theo.

   

  Mức giá khởi điểm cho một chuyến du hành vòng quanh thế giới này là 143.000 đô-la Mỹ/ khách.

  Share on
×
 • No products in the cart.