Bộ đôi hoa lan phi thường trở thành “đại sứ” cho dòng sản phẩm làm đẹp mới của nhà Guerlain mang tên: Orchidée Impériale Micro-Lift Concentrate.

Tại khu bảo tồn thám hiểm Tianzi (Trung Quốc), giữa biên giới Myanmar và Lào có vùng núi 400 héc-ta được sử dụng để nghiên cứu và bảo tồn các loài lan cổ, quý hiếm. Điều hành và chăm sóc khu bảo tồn lan thiên nhiên này là Minguo Li-Margraf. Cô đến Tianzi năm 2000 và quyết định cùng chồng bắt tay khởi tạo lại vùng đất mẹ của lan rừng theo cách nó đã từng tồn tại như hàng ngàn năm trước. Cô và Guerlain đã có một cam kết đặc biệt: cùng hợp tác bảo tồn và phát triển các giống lan trong hệ sinh thái tự nhiên và một phần trong số này sẽ được sử dụng cho các sản phẩm làm đẹp.

Từ 18 năm trước, Guerlain đã bắt đầu nghiên cứu về sự trường thọ của hoa lan và thành lập trung tâm đầu tiên nghiên cứu và bảo tồn lan đầu tiên trên thế giới mang tên Orchidarium. Trung tâm được xây dựng tại Geneva, Thuỵ Sĩ, gồm vườn thực nghiệm sinh học và được quản lý bởi nhà thực vật học dân tộc Francois Gerard. Vườn thực nghiệm tập hợp nghiên cứu hơn 30.000 giống lan để xác định các loài sở hữu hiệu suất về tuổi thọ cao nhất. Các loài lan được chọn sẽ được gửi tới phòng thí nghiệm (cũng nằm tại Geneva) để phân tích và một lần nữa lọc ra loài lan có tính hoá học mạnh nhất. Hai loài lan được chọn cho hành trình thanh xuân của Guerlain là Lan Thiên Ma và Lan Kim Điệp Quăn, trong đó Lan Kim Điệp Quăn được biết đến là loài lan ngàn năm chuyên sống ký sinh trên các cây cổ thụ.

Các nghiên cứu sau nhiều năm cho thấy Lan Thiên Ma chứa các hoạt chất với khả năng kích thích các protein sinh tồn, cùng khả năng điều hoà quá trình hô hấp của tế bào da ngay cả khi da đang trở nên lão hoá vì thiếu oxy. Trong khi đó, Lan Kim Điệp Quăn lại chứa những hoạt chất tác động đến các enzyme góp phần tái khởi động các chức năng thiết yếu giúp làn da trẻ lâu và hiệu quả tái tạo cao. Các tinh chất quý giá này có thể được chiết xuất từ rễ tới ngọn của hai loài lan quý hiếm này.

Công nghệ chiết xuất phân tử Orchid Totum độc quyền của Guerlain có sức mạnh cô đặc gấp hai lần đã tận dụng tối đa tinh chất sống tuyệt diệu của hai loài lan đặc biệt kể trên vào sản phẩm Orchidée Impériale Micro-Lift Concentrate.

Orchidée Impériale Micro-Lift Concentrate chính là serum chăm sóc da thế hệ mới khi chứa 3 loại tinh chất chỉ trong một chai đựng, bao gồm: tinh chất cô đặc từ hai loài lan quý trường xuân, các vi chất làm đầy với các peptide hướng đến quá trình sản xuất collagen và firbtillin tự nhiên và vi chất làm căng giúp đẩy mạnh quá trình sản xuất protein và kết dính biểu bì. Ba tinh chất được chứa trong hai quần thể hạt trong suốt và đục màu, sẽ vỡ ra khi được được thoa lên da, trở thành những “máy nâng” siêu nhỏ giúp định hình lại đường nét trên khuôn mặt.

Orchidée Impériale Micro-Lift Concentrate là sản phẩm tiên phong kết hợp 95% thành phần từ thiên nhiên và ứng dụng công nghệ làm đẹp mới nhất, góp phần mang đến hiệu quả trong việc tái định hình đường nét trên khuôn mặt ở cả ba phương diện: tái tạo, săn chắc và thon gọn.